Đồng hồ Citizen có tốt không, có nên mua đồng hồ Citizen không?

Citizen là thương hiệu đã không còn xa lạ với những người yêu thích đồng hồ nữa nhưng chắc hẳn vẫn còn không ít thắc mắc về việc đồng hồ Citizen có tốt không,có nên mua đồng hồ không?

Để nhận xét đồng hồ Citizen có tốt không thì phải xem xét rất nhiều khía cạnh khác nhau mới đi đến kết luận được,vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ phân tích từng yếu tố đó cho bạn.

1. Lịch sử phát triển

citizen(1) (1)

Kể từ khi thành lập và có những sản phẩm đầu tiên năm 1924 đến nay Citizen đã trải qua  gần 100 năm lịch sử với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những kỹ sư xuất sắc hàng năm đồng hồ Citizen đã cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ khác nhau với sự đa dạng trong mẫu mã và đều được người tiêu dùng đón nhận.

2.Sự lớn mạnh của thương hiệu

Để đánh giá một chiếc đồng hồ có nên mua hay không thì không thể không xem xét tới yếu tố thương hiệu.

Tuy thua thiệt về nhiều mặt so với Seiko,Citizen khi ra đời muộn hơn đối thủ những tới thời điểm này Citizen bằng những cố gắng cùng với hướng phát triển sáng suốt đã vươn lên là thương hiệu đồng hồ lớn mạnh thứ 2 tại Nhật Bản.

3.Đột phá công nghệ mới.

Nhắc tới Citizen không thể không nói tới dòng đồng hồ Eco-Drive nổi tiếng mà được hãng phát triển độc quyền.

3811dgw-t-22

Là nhà sản xuất đầu tiên đưa công nghệ năng lượng ánh sáng vào chiếc đồng hồ đeo tay,những chiếc đồng hồ này sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng thông qua một tấm kính đặc biệt và năng lượng ánh sáng sẽ được chuyển hóa và tích trữ vào một viên pin giúp đồng hồ hoạt động từ 4 tháng trở lên mà không cần ánh sáng.Một số mẫu cao cấp có thời gian sử dụng khi sạc đầy pin lên tới 5,6 năm.

4.Mẫu mã đa dạng,chất lượng đảm bảo.

Đồng hồ Citizen hiện đang sản xuất 3 dòng đồng hồ chính đó là:

  • Đồng hồ automatic hay còn gọi là đồng hồ cơ với cơ chế hoàn toàn tự động.
  • Đồng hồ quartz hay còn gọi là đồng hồ pin,mang lại độ ổn định tính chính xác cao cho đồng hồ.
  • Và cuối cùng là đồng hồ Eco-Drive đày mới mẻ với tính năng độc đáo.

Với những mẫu mã đa dạng đi cùng với đó là nhiều phân khúc khác nhau mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lí với từng điều kiện khác nhau.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels-d (1)

citizen-at8010-58e-1 (1)

Chất liệu cấu thành đồng hồ Citizen là từ thép cao cấp không gỉ và titanium với những mẫu cao cấp trên 10 triệu mang tới độ bền hoàn hảo cho sản phẩm.Kính sapphire cao cấp làm cho đồng hồ không bi xước khi va quệt với những vật sắc nhọn hay va quệt vào bê tông.

Bộ máy cao cấp hàng đầu Nhật Bản mang tới sự chính xác gần như tuyệt đối cho đồng hồ.

>> Danh sách trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen uy tín

Sau khi đưa ra những yếu tố trên chắc hẳn các bạn đã tự có thể đưa ra cho mình cầu trả lời về việc đồng hồ  Citizen có tốt không và có nên mua không. Chúc các bạn có những sự lụa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *