Đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất?

Citizen từ lâu đã rất quen thuộc với những tín đồ đồng hồ nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng và tìm hiểu về đồng hồ thì không khỏi thắc mắc : đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất?

Đồng hồ Citizen là của nước nào sản xuất? Câu trả lời chắc hẳn sẽ không khiến bạn quá bất ngờ,đó chính là Nhật Bản quốc gia nổi tiếng với những thương hiệu đồng hồ lớn và một trong số đó là Citizen.

Xuất xứ đồng hồ Citizen là từ viện nghiên cứu đồng hồ  Shokosha tại quận Totsuka thủ đô Tokyo. Dù là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” so với những hãng như Seiko,Orient nhưng bằng những cố gắng mang lại những chiếc đồng hồ chất lượng tới tới tay người dùng,nhà sản xuất này dần chiếm được lòng tin của khách hàng và vươn lên mạnh mẽ và giờ đây là thương hiệu đồng hồ lớn thứ 2 tại đất nước mặt trời mọc này.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels-d

Những bước chuyển mình mạnh mẽ của Citizen

Từ lần đầu tiên Citizen đưa ra chiếc đồng hồ đầu tiên của mình năm 1918,đến nay đã gần 100 năm lịch sử Citizen đã đưa sản phẩm của mình ra toàn cầu và chiếm được rất nhiểu thị phần với doanh thu hàng tỉ USD một năm.

Từ chỗ thua kém Seiko về mọi mặt nhưng giờ đây thương hiệu đã vươn lên mạnh mẽ,sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với bất cứ công ty sản xuất đồng hồ nào tại Nhật Bản.

Đột phá với công nghệ mới

Citizen đã cho ra mắt với thế giới một công nghệ hoàn toàn mới và ngay lập tức thành công vang dội,gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ trên toàn hành tinh.

maxresdefault (1)

Với công nghệ mới này chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive hoạt động hoàn toàn trên năng lượng ánh sáng,một nguồn năng lượng vô tận.Ở đâu có ánh sáng ở đó có những chuyển động của đồng hồ,chiếc đồng hồ này có thể hấp thụ năng lượng từ ánh sáng tự nhiện lẫn nhân tạo và tích trữ trong một viên pin,khi sạc đầy pị có thể sử dụng được 4-5 năm. Vừa vô cùng tiện lợi và còn rất thân thiện với môi trường.

 

>>Xem thêm: Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu?

 

Sau bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất và cũng giúp các bạn mở rộng về kiến thức đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *