Giải đáp những thắc mắc của đồng hồ citizen dây da

đồng hồ citizen dây da

Citizen là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản với quá trình hình thành và phát triển gần 100 năm citizen đã vươn lên trở thành thương hiệu đồng hồ đứng thứ 2 trên thị trường đồng hồ Nhật Bản. Với thiết kế sang trọng, lịch sự những chiếc đồng hồ citizen dây da rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Châu Á nói chung. Cùng với những mẫu thiết kế đa dạng sang trọng là những bộ máy số 1 của thương hiệu đồng hồ citizen.

Một số thắc mắc về đồng hồ citizen dây da

_ Nên mua đồng hồ citizen dây da ở đâu?

đồng hồ citizen dây da

>>> Xem thêm ngay 3 phong cách đồng hồ citizen dây da nam chính hãng hot nhất tại Xwatch

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồđeo tay chính hãng nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán đồng hồ chính hãng thật mà xen vào đó là các loại hình buôn bán đồng hồ fake xen kẽ. Các bạn có thể mua đồng hồ chính hãng citizen tại các đại lý bán đồng hồ citizen trên toàn quốc hoặc có thể qua các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng của Xwatch tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

_ Đồng hồ citizen dây da bền hơn hay dây kim loại bền hơn

đồng hồ citizen dây da

>>> Xem ngay 29 mẫu đồng hồ Citizen dây da

Để biết đồng hồ citizen dây nào bền hơn thì phải phụ thuộc vào cách bạn giữ gìn nữa. Cách tốt nhất để giữ cho chiếc đồng hồ của bạn được bền đẹp hơn bạn có thể  đem chiếc đồng hồ của mình đi bảo dưỡng theo định kỳ. Máy móc cũng như con người vậy, con người thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe thì bạn cũng nên cho đồng hồ của mình đi kiểm tra thường xuyên đảm bao chiếc đồng hồ của bạn vẫn còn tốt. Thời gian bảo hành tốt nhất là 1 năm một lần hoặc nếu bạn bận có thể là 2 năm một lần. Chỉ cần thực hiện như vậy những chiếc đồng hồ của bạn sẽ chạy tốt hơn và thời gian sử dụng nó cũng kéo dài hơn.

_ Mua đồng hồ citizen dây da chính hãng có chính sách bảo hành như thế nào?

đồng hồ citizen dây da

Khi mua đồng hồ citizen bạn sẽ được bảo hành quốc tế 1 năm và kèm theo các dịch vụ bảo hành của cửa hàng như tại các cửa hàng kinh doanh đồng hồ Xwatch bạn sẽ được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ kể cả đó là lỗi của bạn gây nên. Ngoài các dịch vụ còn có các phụ kiện đi kèm như túi xách, hộp, sách hướng dẫn sử dụng,…

Trên đây là những thắc mắc cơ bản mà được nhiều người quan tâm nhất. Chúc các bạn có được lựa chọn hợp lý cho mình.

Sau đây là video giới thiệu 5 mẫu Citizen đáng mua nhất

Bài viết hữu ích:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *