Tìm hiểu về đồng hồ Citizen eco-drive chính hãng

Đồng hồ Citizen Eco-Drive của thương hiệu Citizen đã trình làng là một bước đột phá trong công nghệ sảm xuất đồng hồ. Với khẩu hiệu “Ở đâu có ánh sáng,ở đó có sức mạnh” khi tung ra thị trường những mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng,thương hiệu này đã tạo ra một xu hướng mới,xu hướng công nghệ xanh cho nhân loại.

noi-ban-dong-ho-citizen-eco-drive-super-titanium-gia-re

Bạn hiểu thế nào là đồng hồ Citizen Eco-Drive?

Eco-drive là bộ máy thông minh của thương hiệu đồng hồ Citizen. Với nguyên lý biến năng lượng ánh sáng thành nguồn năng lượng cho chiếc đồng hồ hoạt động. Tận dụng được những nguồn năng lượng xanh vừa có lợi cho môi trường vừa thân thiện với người dùng. Cũng giống như đồng hồ chạy bằng pin, những chiếc đồng hồ citizen eco-drive có thể tích trữ năng lượng như những cục pin do đó bạn không cần phải lo lắng ngày nào cũng phải sạc năng lượng cho nó. Mỗi lần sạc đầy năng lượng nó có thể hoạt động trong vài tháng ở bóng tối mà không cần đến hấp thụ ánh sáng.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc khi có ánh sáng đông hồ Eco-Drive chính hãng hoạt động bình thường, còn khi ban đêm bóng tối bao trùm thì sao đúng không? Xin thưa rằng đồng hồ sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng và tích trữ vào pin dự trữ của đồng hồ và viên pin này sẽ không bị chai như những viên pin thông thường khác. Trong thành phần của pin cũng không có chưa thủy ngân vì thế đồng hồ Eco-Drive chính hãng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

đồng hồ citizen eco -drive

Giải đáp thắc mắc về đồng hồ Citizen Eco-drive :

  1. Làm gì khi đồng hồ không chạy?

Nếu đồng hồ không chạy nữa bạn có thể mang ra ngoài ánh sáng khoảng 10s rồi mang vào. Nếu đồng hồ chạy bình thường thì nó đang hết năng lượng. Nhưng nếu đồng hồ không chạy thì bạn nên mang ra cửa hàng bạn mua để người ta xem xét.

 

>>>>> Điểm qua các mẫu đồng hồ Citizen nam chính hãng đẹp

 

  1. Kim giây,phút đồng hồ không chạy

Nếu trong điều kiện trong môi trường thiếu ánh sáng lâu ngày đồng hồ sẽ dừng kim giây và kim phút để tiết kiệm năng lượng. Khi trở lại môi trường đầy đủ ánh sáng đồng hồ sẽ tiếp tục hoạt động với 2 kim này. Một lời khuyên cho bạn là không nên để đồng hồ hết năng lượng dẫn đến tình trạng như thế này. Nếu bạn quên thì không sao nhưng nếu bạn để tình trạng này kéo dài như thế rất ảnh hưởng đến bộ máy eco-drive.

  1. Đồng hồ có sạc được khi dưới ánh đèn điện

Bộ máy eco-drive của đồng hồ citizen eco-drive

Câu trả lời là có, đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng hoạt động cả trên ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Không cần thiết ánh sáng lúc nào cũng phải là ánh sáng mặt trời có thể là ánh sáng nhân tạo từ đèn điện hoặc ánh sáng từ nến,…

  1. Giá đồng hồ Eco-Drive

Đồng hồcitizen eco-drive chính hãng hiện nay giao động trong mức giá từ 4-6 triệu tùy vào tứng mẫu mã sản phẩm và thiết kế đồng hồ như thế nào mà giá của nó dao động như thế.

 

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về đồng hồ citizen eco-drive, cơ chế hoạt động của bộ máy eco-drive như thế nào và những thắc mắc thường gặp khi sử dụng đồng hồ citizen eco-drive. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại câu hỏi chúng tôi sẽ hồi đáp lại cho bạn với câu trả lười thuyết phục nhất.

>>>  Xem ngay chi tiết vềđồng hồ citizen eco – drive  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *