Đồng hồ citizen siêu mỏng

Cuộc sống hiệ đại con người ta luôn muốn sở hữu những vật dụng mỏng nhẹ,thuận tiện trong quá trình sử dụng,đồng hồ cung không nằm ngoài xu thế đó.Nắm bắt được điều này Citizen đã cho ra những chiếc đồng hồ Citizen siêu mỏng.

4-ly-do-ban-nen-chon-dong-ho-citizen-nhat-ban-2

1.Lịch sử ra đời của đồng hồ Citizen siêu mỏng

Trong quá khứ Citizen luôn là thương hiệu đi đầu về trào lưu sản xuất đồng hồ Citizen mỏng.Họ từng cho ra mắt chiếc đồng hồ Exceed Gold chỉ mỏng có 4.1mm,độ mỏng của nó từng khiến không ít những tín đồ đồng hồ phải thán phục.

Ctizen AR1113-12B.

2.Yếu tố tạo nên độ hấp dẫn

Các sản phẩm đồng hồ Citizen siêu mỏng hướng tới những con người đơn giản không cầu kì nhưng vẫn sang trọng lịch thiệp.Các chi tiết đồng hồ được thiết kế tối giản hết sức có thể nhằm tạo nên điểm nhấn và gọn nhẹ mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

dong-ho-citizen-sieu-mong-14

Bộ sưu tập Stilletto có độ mỏng chỉ hơn 4mm với thiết kế tinh tế sắc xảo chinh phuc bạn dưới mọi ánh nhìn.

Với độ mỏng kinh ngạc như thế Citizen luôn trang bị cho đứa con cưng của mình những bộ máy quartz hoạt động ổn định,bền bỉ cũng như sai số gần như không có.

Các sản phẩm đồng hồ Citizen siêu mỏng cũng vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã nhiều phong cách,chất liệu khác nhau để phù hợp với cả nam lẫn nữ.

 

3.Sản phẩm nổi bật

Nhân tố xuất sắc nhất đến từ đồng hồ Citizen mỏng là AR1110-11B,mẫu đồng hồ được rất nhiều người lựa chọn những năm gần đây.Mẫu đồng hồ này chính là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ xưa với mặt đồng hồ tròn truyền thống mang lại sự thuần túy,cổ điển,đi cùng đó là day da với sự trẻ trung hiện đại mang tới sự cá tính cho bạn.

 maxresdefault

Khi mà xu thế đồng hồ siêu mỏng lên ngôi thì bạn cũng nên sắm cho mình một sản phẩm như vậy.Với những chia sẻ trên hy vọng có thể giúp cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *