Đồng hồ Citizen sport BM8180-03e- Đẳng cấp trong sự bình dân

Trong quá tình hình thành và phát triển lích sử Citizen đã đưa tới tay người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm đồng hồ chất lượng.Ở bài chia sẻ này hãy cũng X-watch tìm hiều một trong những mẫu đồng hồ đã góp phần làm nên sự lớn mạnh của Citizen đó chính là đồng hồ Citizen sport BM8180-03e.

Citizen đưa ra thị trường những chiếc đồng hồ đầu tiên vào năm 1924 tại Tokyo-Nhật Bản.Trả qua nhiều năm tháng tồn tại và phát triển trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay thương hiệu đã dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.Không chỉ là chất lượng hoàn hảo đồng hồ Citizen còn mang tới mức giá bình dân giúp những người chưa thực sự có điều kiện kinh được thỏa mãn đam mê đồng hồ.

Citizen-sport-BM8180-03e

Và giờ đây đồng hồ Citizen đã trở nên lớn mạnh trên toàn cầu chiếm nhiều thị phần người dùng,một trong những sản phẩm nổi bật được ưa chuộng đó chính là đồng hồ Citizen sport BM8180-03e.

Điều đầu tiên ta có thể nhận thấy đó chính là việc đồng hồ sử dụng thiết kế dây vải,chất liệu này mang tới sự thoải mái,mềm mại cho người dùng nhưng cũng dễ thấm nước hơn,lâu dài sẽ bị bám bẩn,ám mùi gây mất thẩm mỹ cho đồng hồ.

dong-ho-Citizen-sport-BM8180-03e

Mặt đồng hồ sử dụng kính cứng cao cấp tạo nên độ chống xước cao cho sản phẩm.Bên cạnh đó mặt số được thiết kế với kí tự số bình thường cộng với mặt số màu đen mang lại cảm giác đơn giản nhưng lịch lãm cho đồng hồ.

sport-BM8180-03e

Khung máy đươc làm từ thép không gỉ,chắc chắn không bị ăn mòn.Độ chống nước cao lên tới 330 Feet làm tăng độ bền của đồng hồ.

Bạn không thể chờ đợi gì hơn nữa ở đồng hồ Citizen sport BM8180-03e chỉ với mức giá hơn 2 triệu.Bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa sắm cho bản thân một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Đồng hồ Citizen phân khúc giá từ 2 đến 8 triệu đồng cực kỳ đáng mua

>> Xem thêm: Đồng hồ nam citizen eco-drive titanium ca0021-53e-Phong cách từ sự đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *