Tư vấn mua hàng

Đồng hồ đeo tay Olym Pianus ghi điểm với 3 điều cực chất

Đăng ngày 06/06/2017

Đồng hồ chính hãng Olym Pianus có cách riêng để chứng minh là mình vừa chất vừa… đỉnh. Từ bộ máy tới thiết kế đều toát ra cái chất rất thật. Để rồi sau khi trải nghiệm, ta nhận được sự thỏa mãn.

Vậy Olym Pianus còn “đỉnh” ở điểm nào? Những yếu tố cao cấp và đắt đỏ xuất hiện ở đồng hồ đeo tay Olym Pianus chỉ với giá dưới… 5 triệu. Đấy mới là đỉnh! Và đó cũng là cách Olym Pianus tự chứng minh chứ không cần nhiều lời.

Đồng hồ đeo tay Olym Pianus – Cổ điển chưa bao giờ lỗi thời

Bất kì hãng đồng hồ nào cũng dành nhiều công sức để tôn vinh những người đẹp không tuổi. Hay nói cách khác, những thiết kế cổ điển mang hơi thở trang trọng, lịch lãm.

 đồng hồ đeo tay Olym Pianus chính hãng


Không thể bỏ lỡ mẫu đồng hồ olym pianus 990-08am đẳng cấp, sang trọng đến từng chi tiết!

Đó là lý do tại sao một chiếc đồng hồ đeo tay nam hiệu OP : OP990-16AMS T trông hết sức đơn giản nhưng luôn cháy sạch trên các kệ hàng. Mặt tròn trang nhã cùng vân Guilloche hình giải sóng biểu lộ sự tinh tế. Lớp vỏ thép xám lạnh và cột số dạng cọc mảnh nhẹ nhàng.

Đồng hồ Olym Pianus OP995.6AGSK-T
Xem chi tiết mẫu Olym Pianus OP995.6AGSK-T – Quý ông Thanh lịch và Sang trọng

Ít nhưng chất, giản lược vẫn đủ độ tinh. Mẫu đồng hồ chính hãng cổ điển này cực kỳ phù hợp cho hình ảnh quý ông thanh lịch, truyền thống.

Máy hở lộ cá tính, táo bạo

Đồng hồ hở van tim – thành viên nóng nhất trong đại gia đình Olym Pianus. Người ta không mua đồng hồ đeo tay Olym Pianus hở van tim. Người ta săn lùng!

Đồng hồ hở van tim OP990-083AMSK-T Olym Pianus
Xem chi tiết mẫu đồng hồ OP990-083AMSK-T bóng bẩy từ bộ máy đến thiết kế đầy tinh tế

Bộ máy – trái tim của những cô nàng này cực kỳ đáng khao khát. Mạnh mẽ, cuốn hút với khả năng lên cót tay. Từng nhịp máy khỏe khoắn, mượt mà cùng  bộ khung xương gợi cảm tạo ra sức hút nóng bỏng.

Mời bạn khám phá chiếc đồng hồ đeo tay Olym pianus sexy lôi cuốn qua Video dưới đây:

Xem ngay phân khúc giá đồng hồ OP chỉ bình dân đến cao cấp

Chất lượng sánh ngang với những hàng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản. Chỉ tính riêng đồng hồ Seiko chính hãng, để vừa sở hữu thiết kế hở van tim, vừa có bộ máy 24 chân kính như vậy, bạn cũng phải bỏ ra từ 8 tới hơn 10 triệu.

Đẳng cấp thương gia

Những chiếc đồng hồ nam cao cấp dành cho thương gia của OP không bao giờ lỗi mốt. Sự phổ biến của loại thiết kế này khiến những chiếc Olym Pianus thương gia phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

đồng hồ đeo tay Olym Pianus thương gia

Lớp mạ phủ sáng rõ, vành băm vỏ hàu gợn sóng đều và sắc nét. Đi vào chi tiết tỉ mỉ hơn: giọt lệ ở ô lịch có độ phóng tốt và rõ, mặt kính Sapphire chống xước siêu tốt. Chiếc đồng hồ nam Olym Pianus thương gia khó mà bị ảnh hưởng bởi thời gian hay tác động bên ngoài. Cùng với sự giữ gìn của chủ nhât, Olym Pianus thương gia sẽ luôn “phong độ” như những ngày mới đặt lên tay.

Xem ngay BST đồng hồ Olym Pianus đủ thiết kế đến giá cả – Đạ dạng cho sự lựa chọn của bạn!

Bài viết liên quan