ĐỒNG HỒ NAM MÀU ĐỎ – SỰ LỰA CHỌN CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

dong ho mau do cho menh hoa

Đối với những người theo phong thủy thì màu sắc là một yếu tố quan trọng khi chọn đồng hồ.

Đặc biệt, người mệnh Hỏa thường chọn đồng hồ nam màu đỏ để mong cầu sự may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Hãy cùng đi sâu khám phá về cung mệnh này và xem đâu là những mẫu đồng hồ phù hợp với họ nhất.

1/ Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Hỏa

Hỏa là một trong năm cung mệnh trong ngũ hành tương sinh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Hỏa đại diện cho sự sống, tượng trưng cho yếu tố lửa, sự nóng nực. Hỏa cũng tượng trưng cho sự nhiệt huyết, cho công bằng và danh dự… Tuy nhiên, bên cạnh đó, Hỏa cũng mang ý nghĩa tiêu cực và đại diện cho chiến tranh, cho đau thương và sự bực bội.

Mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm giống như những cung mệnh khác:

  • Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
  • Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
  • Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn chụp
  • Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời
  • Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi
  • Sơn Đầu Hỏa – Lửa đầu núi

2/ Mệnh Hỏa hợp với màu gì?

Hỏa là lửa. Từ đó có thể suy ra màu tương hợp với mệnh hỏa là các màu tông đỏ. Ngoài ra, người mệnh Hỏa còn hợp với màu hồng, màu tím, màu cam. Màu xanh lá cây cũng là một màu tương hợp với mệnh Hỏa.

Theo phong thủy, mệnh Hỏa nên nên sử dụng màu tương sinh là màu xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa) sẽ rất tốt. Nếu trong nhà có cây xanh sẽ rất tốt cho gia chủ.

Đối với các màu mạnh như đỏ, cam, tím bạn nên biết cách phối hợp sao cho vừa đủ, tránh sử dụng nhiều quá sẽ gây phản tác dụng.

3/ Mệnh hỏa khắc màu gì?

Vì Thủy khắc Hỏa nên các màu như: Đen, xám, xanh nước biển thuộc hành Thủy bạn tuyệt đối không nên sử dụng bởi chúng sẽ mang lại điềm xấu cho hành Hỏa.

Từ đó, bạn có thể lựa chọn quần áo, phụ kiện và các vật dụng trong nhà sao cho hợp với mệnh của mình nhất để tạo nên sự may mắn cho cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Mua đồng hồ orient chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

4/ Mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ nam màu đỏ

Đồng hồ là một phụ kiện nhỏ giúp phái mạnh thể hiện cá tính và tạo dựng phong cách. Tuy nhiên, với những ai theo phong thủy thì nên chọn đồng hồ theo đúng màu sắc tương hợp với mình. Đồng hồ nam màu đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chọn đồng hồ màu xanh lá cây, màu cam hoặc tím nhưng có lẽ màu đỏ sẽ giúp bạn nổi bật và dễ dàng kết hợp với trang phục hơn.

Không nhất thiết bạn phải chọn cỗ máy đỏ toàn tập mà chỉ cần trên chiếc đồng hồ đó chứa đựng chi tiết màu đỏ là được. Ví dụ nhue mặt số đỏ, bộ kim đỏ, dây đeo đỏ hoặc các chi tiết như cọc số ô lịch…

Sau đây là một số mẫu đồng hồ nam màu đỏ người mệnh Hỏa có thể tham khảo:

dong ho seiko 5 sport

Một phiên bản Seiko 5 Sport có mặt số đỏ đô ấn tượng

dong ho lan seiko 200m

Chiếc đồng hồ lặn có vòng bezel chứa màu đỏ cùng độ chống nước 200m

Orient Chronograph

Chiếc Orient Chronograph mặt đỏ cho người mệnh Hỏa

Ngoài đồng hồ nam màu đỏ, người mệnh Hỏa có thể chọn những mẫu đồng hồ có các tông màu xanh lá cây, màu cam hoặc tím để thay đổi phong cách. Dưới đây là một số mẫu đang HOT hiện nay bạn có thể tham khảo:

Orient Bambino FAC08002F0

Huyền thoại Orient Bambino xanh lá cây FAC08002F0

Orient Ray Raven II mặt cam nổi bật FAA02006M9

Đồng hồ lặn 200m – Orient Ray Raven II mặt cam nổi bật FAA02006M9

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu qua về mệnh Hỏa cũng như màu sắc tương sinh – tương khắc để có thể chọn một chiếc đồng hồ hợp mệnh.

Để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và công việc thuận lợi, người mệnh hỏa hãy sắm cho mình một chiếc đồng hồ nam màu đỏ hoặc chứa những màu như xanh lá cây, cam, tím. Nếu cần được tư vấn chọn đồng hồ hợp mệnh, hãy gọi ngay tới Hotline: 19000325 hoặc Chat ngay để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: BST thiết kế ấn tượng và chất lượng đỉnh cao của đồng hồ Nam tại Xwatch: https://donghonam.org/dong-ho-nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *