Đồng hồ Ogival gold – Điểm 10 cho sự tinh xảo?

Trong xã hội hiện nay đồng hồ không chỉ còn là những cỗ máy đếm thời gian thông thường nữa mà còn là những đồ trang sức long lanh,Khi mà những chiếc đồng hồ đơn giản thông thường chưa mang tới sự hài lòng cho những người ưa chuộng cái đẹp thì đồng hồ Ogival gold lại làm rất tốt điều đó.

Trong những năm gần đây những dòng đồng hồ lấp lánh ánh kim như đồng hồ Ogival gold luôn là mặt hàng ưa chuộng hàng đầu tại các showroom phân phối đồng hồ chính hãng. Khi mà người ta tìm đến đồng hồ không chỉ dùng cho việc xem giờ mà còn phục vụ cho mục đích nâng cao giá trị bản thân,nâng cao hiệu quả công việc.

385-022MK-314x440

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng Ogival đã đưa ra cho khách hàng những dòng đồng hồ Ogival gold nổi bật như đồng hồ ogival 25 jewels đã làm sôi sục thị trường đồng hồ những thời gian gần đây.

Nói qua về thương hiệu đồng hồ Ogival thì đây là một nhãn hiệu đồng hồ tới tự Thụy Sỹ được thành lập tại La Chaux-de-Fonds năm 1903 dưới bàn tay của nghệ nhân Rene Brandt,mà ở đó biểu tượng con cá nhảy may mắn được gửi tới khách hàng với tất cả sự tâm huyết của ông.

639_12308765_1528525644130513_6777088542549472317_n

Đồng hồ Ogival gold mang trong mình bộ máy nổi tiếng EAT,một trong 4 bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất thời điểm này. Với việc sử dụng 24 chân kính khiến thời gian sự trữ năng lượng luôn đảm bảo trong thời gian 48 tiếng đồng hồ cùng đó là độ sai số rất thấ chỉ vào khoảng dưới 10s/ngày.

Mặt kính đồng hô được tạo ra từ những miếng đá shapphire nguyên khối mang lại sự chắc chắn tuyệt đối cho bạn,bảo vệ đồng hồ của bạn khỏi hoàn toàn những vết xước,rạn nứt không đáng có. Bên cạnh đó với độ chịu nước từ 30m trở lên tùy từng mẫu mã thì bạn có thể thoải mái với những hoạt động như đi mưa,bơi lội…

Ogival_Ladies_Page

Với công nghệ mạ vàng tiên tiến đi cùng với chất liệu vàng 18k  khiến cho đồng hồ trở nên tinh xảo hơn những dòng đồng hồ cùng phân khúc. Với đồng hồ ogival 18k gold bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi mà mọi ánh mắt đều tập trung vào sự lấp lánh trên tay bạn.

 

>>Xem thêm:Đồng hồ Ogival Skeleton – Có thể bạn chưa biết?

 

Đồng hồ Ogival gold những năm gần đây thực sự là một trào lưu mới của tín đồ yêu thích đồng hồ. Chắc chắn rồi với những giá trị vô tận mà nó mang tới đồng hồ Ogival gold xứng đáng là điểm 10 cho sự tinh xảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *