Đồng hồ Ogival Skeleton – Có thể bạn chưa biết?

Ogival không chỉ là một thương hiệu đồng hồ chất lượng đến từ Thụy Sỹ mà đó còn là linh hồn,là tác phẩm nghệ thuật mà Rene Brandth đã mang tới cho khách hàng. Đồng hồ Ogival Skeleton chính là niềm ao ước của những tín đồ đồng hồ đeo tay.Vậy bạn đã biết những gì về mẫu đồng hồ cao cấp này?

     Đồng hồ Ogival Skeleton-đẳng cấp Thụy Sỹ

ss5-2_OG358.61AGR-GL

Đồng hồ Ogival Skeleton cũng như một số dòng đồng hồ khác của Ogival luôn là niềm tự hào của hãng khi mang lại những giá trị về cả chất lượng vật chất lẫn chất lượng tinh thần.Còn gì hấp dẫn hơn khi mà đồng hồ Ogival Skeleton mang đến cho bạn tất cả những gì bạn mong chờ,một chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ,đẳng cấp vốn có thừa những không chỉ thế nó còn có cái giá không thể hấp dẫn hơn khi chỉ cần bỏ ra khoảng 20 triệu VND là đã có thể “rinh” về chú cá nhảy may mắn mang thương hiệu Ogival Skeleton này rồi.

Ogival_Men_Page

Cụm từ Skeleton chính là nghệ thuật trong sự đơn giản giống như bạn có thể nhìn vào các bộ phận cơ thể trên con người mà không bị ngăn cách, từ bên ngoài bạn có thể nhìn thấy những chi tiết máy phía trong thông qua bộ khung xương của đồng hồ.

 

>>>Có thể bạn quan tâm :Tại sao nên chọn đồng hồ đeo tay hiệu Ogival Thụy Sỹ

 

Sự trong suốt đó cho bạn thấy tất cả những gì mình có thể thấy,từ những chuyển động linh hoạt sống động của các bộ phận máy móc,linh kiện phía trong của đồng hồ. Có được điều đó bạn phải cảm ơn những người nghệ nhân đồng hồ đã bỏ biết bao tâm huyết khiến cho những chi tiết vô chi vô giác trở thành một bộ máy có linh hồn,có những cảm xúc đặc biệt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những lúc rảnh rỗi bạn nhìn xuống chiếc đồng hồ của mình và ngắm nhìn những chuyển động linh hoạt như chính những chuyển động cơ thể bạn trong cuốc sống tấp nập,hối hả.

 

Hãy nhanh tay mang về cho mình một chiếc đồng hồ Ogival Skeleton tại các showroom của X-WATCH.

 

X-WATCH là cơ sở hàng đầu về cung cấp đồng hồ Ogival,đông hò Thụy Sỹ chính hãng. Chúng tôi luôn tự tin mang tới cho bạn những giá trị hoàn hảo nhất.

PK_Ogival

  • Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ
  • Đên bù gấp 10 lân giá trị đồng hồ trong trường hợp bạn phát hiện đồng hồ Fake
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *