Đồng hồ Olympia Star của nước nào? Lịch sử thương hiệu Olympia Star

Nhắc đến OP ta  không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Olympia Star – 1 trong 2 dòng đồng hồ tạo nên tên tuổi OP trong thế giới đồng hồ chính hãng. Bài viết này ta sẽ tìm hiểu xuất xứ đồng hồ Olympia Star để hiểu hơn về nó nhé

tim hieu ve dong ho oympia star

Lịch sử hãng đồng hồ Olympia Star

Được thành lập từ giữa thập niên 50 ở Thụy Sỹ, thương hiệu Olympia Star lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao của thế vận hội Olympic. Logo là hình ảnh 2 cành ô liu đan chéo tượng trưng cho hòa bình, sự tự do và tinh thần bất diệt.

Olympia Star đề cao khẩu khiệu “cao cấp hơn – chắc chắn hơn – tốt hơn ” trong thiết kế của mình. Từng thiết kế của Olympia Star đều đặt trong tiêu chuẩn  truyền thống về độ chính xác và chất lượng cao cấp của Thụy Sỹ, kết hợp với những nét đổi mới trong thiết kế giúp Op ngày càng phát triển và có vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ ngày nay.

dong ho olympia star chinh hang

► Xem thêm : Đánh giá đồng hồ Olympia Star Swiss

Đồng hồ Olympia Star của nước nào ?

Sau khi tìm hiểu qua lịch sử  của Olympia Star chắc hẳn bạn cũng đã đoán ra được đồng hồ Olympia Star là của nước nào rồi đúng. Sử dụng bộ máy Ronda – bộ máy quartz được sử dụng trong nhiều dòng đồng hồ của Thụy Sỹ. Nói Olympia Star là của Thụy Sỹ là không sai dù việc lắp ráp được thực hiện ở Đài Loan nhưng được giám sát theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Đồng hồ Olympia sử dụng máy gì? Cách phân biệt đồng hồ thật giả?

Đọc đến đây rồi tôi tin rằng các bạn đã hiểu hơn về lịch sử thương hiệu đồng hồ Olympia Star rồi đúng không? Nếu đã yêu thích thương hiệu Olympia Star hãy sở hữu cho mình 1 chiếc phụ kiện thời gian mang hiệu Olympia star ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *