Đồng hồ OP có tốt không?

Đồng hồ OP có tốt không? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi nhìn vào mức giá của hãng đồng hồ này . Chúng ta hãy cùng đi phân tích  xem chất lượng đồng hồ OP có được như mong muốn hay không và tại sao giá đồng hồ OP lại rẻ như vậy nhé.

dong ho op co tot khong

THỨ NHẤT: CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ OP

  • Bộ máy đồng hồ: OP được chia làm 2 dòng chính đó là Olym Pianus được lắp ráp các máy của Nhật Bản giống như Seiko và Orient và Olympia Star được lắp máy Ronda tiêu chuẩn Thụy Sỹ với mức sai số rất nhỏ. Được trang bị các bộ máy đến từ 2 đất nước có truyền thống công nghiệp đồng hồ phát triển nhất thế giới, có thể nói chất lượng bộ máy của đồng hồ OP là rất tốt.
  • Mặt kính: Tất cả đồng hồ OP chính hãng đều được gắn mặt kính Sapphire có khả năng chống xước vượt trội, chống va đập chỉ sau kim cương.
    dong ho op sapphire
  • Mặt số và kim đồng hồ: Mặt số và kim đồng hồ thiết kế nổi bật, phù hợp với từng loại sản phẩm. Từ những mặt số đơn giản mà sang trọng đến những mặt số năng động, trẻ trung cho các sản phẩm thể thao.
    ► THAM KHẢO : Những thông tin về giá đồng hồ OP chính hãng
  • Công nghệ mạ vàng: được sử dụng công nghệ mạ vàng PVD là công nghệ mạ vàng cao cấp nhất hiện nay. Điểm nổi bật của công nghệ này là kỹ thuật cao khiến lớp mạ rất sâu và bền.

THỨ HAI: VẬY TẠI SAO ĐỒNG HỒ OP LẠI RẺ NHƯ VẬY

Với những phân tích về chất lượng đồng hồ op phía trên bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi đồng hồ OP có tốt không rồi đúng không. Vậy tại sao đồng hồ OP lại rẻ vậy? Lý do là bởi OP không mất quá nhiều chi phí vào thương hiệu , thay vào đó là tập trung vào chất lượng máy và chất liệu nhằm cam kết cung cấp những sản phẩm phụ kiện đo thời gian tốt nhất với mức giá hợp lý nhất đến người dùng.

>>> Đừng bỏ lỡ BST đồng hồ OP nam chính hãng thiết kế mới nhất 2018 tại Xwatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *