Đồng hồ OP sapphire nam dây da và dây hợp kim có gì đặc biệt?

Bạn là người yêu thích đồng hồ OP. Bạn đang muốn mua và đang phân vân giữa dây da và dây hợp kim. Thì đúng rồi đấy, đây chính là bài viết dành cho bạn. Những nét nổi bật của đồng hồ OP dây da và đồng hồ OP dây hợp kim sẽ có ngay bên dưới.

dong ho op sapphire

Đồng hồ OP sapphire nam được trang bị mặt kính sapphire với độ bền cao, chồng xước và va đập cực kỳ hiệu quả, có thể mài xuống mặt bê tông mà không hề hấn gì, giúp người đeo thoải mái trong mại hoạt động sinh hoạt hằng ngày mà không cần bận tâm đến việc đồng hồ bị trầy xước. Về dây đeo thì dây dây da và dây hợp kim là 2 loại được nhiều người ưa chuộng nhất

 

Đồng hồ OP dây da

Thường thì đồng hồ dây da không dành cho người ra mồ hôi tay, việc đó sẽ dẫn đến việc tuổi thọ dây đeo giảm. Khi dây da dính mồ hôi trong thời gian dài sẽ dẫn đến bị loang ố dây mất thẩm mĩ.

Nhưng với OP, chất liệu bằng da calkskin, mặt trong là da thuộc không thấm nước nên vấn đề ra mồ hôi tay không còn đáng lo ngại nữa.

dong ho op day da

Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là nếu vòng cổ tay của bạn hơi nhỏ, thì việc lựa chọn 1 chiếc đồng hồ OP dây da là hợp lý. Chất liệu da sẽ ôm và tạo dáng cho người đeo.

► THAM KHẢO : Hướng dẫn sử dụng đồng hồ OP nam 6 kim

Đồng hồ OP dây hợp kim

Nếu công việc hàng ngày của bạn phải tiếp xúc nhiều với nước và các môi trường chất lỏng thì đồng hồ dây da chắc chắn không phải là lựa chọn thông minh. Hãy chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ OP dây hợp kim.

Dây hợp kim có rất nhiều loại:

  • Dây inox hay thép không gỉ ( Stainless Steel) : Bền đẹp, không bị oxy hóa bởi tác động môi trường.
  • Dây mạ: được làm từ thép hoặc đồng, được mạ bằng vàng theo công nghệ PVD – tĩnh điện lắng hơi tự nhiên ( công nghệ mạ tốt nhất hiện nay)
  • Dây hợp kim Titanium: Nhẹ bền, đẹp và không bị oxy hóa nhưng giá sẽ nhỉnh hơn so với các loại khác

Từ những kiến thức trên, tùy vào sở thích,công việc và điều kiện kinh tế, tôi tin bạn sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ OP sapphire với loại dây phù hợp nhất rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *