Kiến thức thương hiệu

Đồng hồ Orient Bambino: Nét thanh lịch lưu truyền 3 thế hệ

Đăng ngày 24/04/2017

Nhắc đến đồng hồ Orient Bambino là gợi đến sự thanh lịch, sang trọng. Trong mức giá tầm 5 triệu, khó có chiếc Dress watch nào có thể vượt qua được Bambino bởi ngay cả những kẻ khó tính nhất cũng phải gật gù thừa nhận: Đơn giản là đỉnh cao của nghệ thuật!

Vẻ đẹp chung của 3 thế hệ

Mặt kính cong là nét đặc trưng mê hoặc ở Bambino. Cong hơn, sexy hơn. Cong hơn – mặt số có chiều sâu, ảo diệu và nổi bật hơn.

đồng hồ orient bambino
Mẫu FAC00007W0 có giá chỉ 5.300.000 VNĐ. Xem ngay tại đây!

>> Xem ngay đánh giá Orient Bambino Gen 1 thiết kế thanh lịch và cổ điển

Với size mặt 40.5 và tối giản chi tiết, chiếc đồng hồ Orient này có vẻ khá to. Tuy nhiên, do thiết kế mỏng 12mm và kết hợp dây da trẻ trung, dễ ôm tay nên Bambino hoàn toàn phù hợp với người có cổ tay vừa và nhỏ.

Mời bạn xem Video Đồng hồ Orient Bambino Gen 2 phiên bản nâng cấp dưới đây:

>>> Khám phá ngay những mẫu Orient nổi bật tại đây!

Phẩm chất đáng quý được lưu truyền giữa 3 thế hệ còn là cỗ máy In house Caliber 48743, 21 chân kính, chức năng lên cót tay hoặc tự động. Điều này khiến Bambino đồng bộ hơn, đảm bảo tính chính xác và độ ổn định cho Bambino.

đồng hồ Orient bambino
Mẫu FER2400JW0 có giá chỉ 4.950.000 VNĐ. Xem chi tiết tại đây!

Thanh lịch, sang trọng – hai từ gói gọn lại phong thái của dòng tộc Bambino. Nhưng nếu yêu quý và đi sâu hơn, ta sẽ thấy nét khác biệt thú vị ở những đại diện của dòng này.

Khám phá ngay : Hơn 200 mẫu đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản – Bảo hành lên tới 5 năm tại Xwatch

Đồng hồ Orient Bambino gen 1 – Vẻ rực rỡ của kẻ đi đầu

Rực rỡ và có phần vui tươi – đó cảm giác khác biệt mà Bambino Gen 1 tạo ra so với hai người kế nhiệm. Cọc số nổi hướng tâm như hình ảnh mặt trời tỏa sáng mang đến nét vui vẻ. 

Đồng hồ Orient Bambino Gen 1
Mẫu FAC00003W0 có giá chỉ 5.300.000 VNĐ. Xem chi tiết tại đây!

Hình ảnh kim vót nhọn khiến ta liên tưởng đến mũi kiếm sắc của chiến binh Samurai xưa. Ở Bambino Gen 1 là nét thanh lịch không trộn lẫn, là vẻ oai phong, rực rỡ của kẻ đi đầu.

Đồng hồ Orient Bambino gen 2 – phảng phất nét hoài niệm

Người ta nói con giữa trong gia đình thường điềm đạm và có vẻ điều này đúng khi nói về đồng hồ Orient Bambino Gen 2. Ở mẫu đồng hồ nam đẹp này ta thấy phảng phất nét cổ điển và hoài niệm. 

Điều này dễ hiểu bởi các cọc số mặt trời đã được thay đổi bằng hình ảnh số La Mã cổ điển. Vẫn là kim vót nhọn nhưng nay còn nhọn hơn, mảnh hơn, chứa đựng một tâm hồn sâu sắc hơn.

>> Xem ngay FAC00007W0 – Đồng hồ Orient Bambino Gen 2 phiên bản nâng cấp cực kì thời trang và quyến rũ

Đồng hồ Orient Bambino gen 3 – nam tính hơn, hiện đại hơn

Thế hệ thứ 3 nhà Bambino được đổi mới hình ảnh, mang nét hiện đại và khỏe khoắn bắt kịp thời đại. Gạt đi hình ảnh kim vót nhọn truyền thống, Bambino gen 3 mới mẻ hơn với kim vuông vắn, lạ mắt, thể hiện sự nam tính.

Cọc số cũng được biến đổi: dài, mảnh theo phong cách Bauhaus, duy chỉ 4 cọc 12, 3, 6, 9 được gắn nổi, còn lại là in chìm trên dial.

Điều này đã khiến đồng hồ Orient Bambino Gen 3 bật lên như một tâm hồn rắn rỏi, gai góc sau vẻ ngoài hiện đại, chín chắn.

Đồng hồ Orient Bambino gen 3
Đồng hồ Orient Bambino gen 3 mang nét hiện đại và khỏe khoắn

Xem ngay Đánh giá Orient Bambino 3 thế hệ Gen 1, 2 và 3

Dòng dõi Bambino quá ấn tượng phải không? Đại diện nào đã khiến các bác say lòng? Bambino Gen 1, Gen 2 hay Gen 3?

Chỉ gần 5 triệu – mức giá quá tuyệt cho một siêu phẩm. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay rước một em đồng hồ Orient Bambino về nhà thôi các bác! 

>>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Orient có sức hấp dẫn không thể chối từ !

Bài viết liên quan khác:

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan