Đồng hồ Orient Bambino gen 2 – Huyền thoại bị lãng quên?

Đồng hồ Orient Bambino gen 2 có thể được coi là huyền thoại một thời của Orient. Từ khi ra đời, nó đã được rất nhiều người đam mê đồng hồ yêu thích và chào đón. Qua thời gian, với những thay đổi, những chiếc đồng hồ Orient Bambino gen 3 cũng được Orient cho ra đời vào đầu năm 2015, việc này có khiến cho mọi người lãng quên Bambino gen 2 hay không hay lại càng nhớ nhung hơn về nó – huyền thoại một thời để nhớ?

Đồng hồ Orient Bambino gen 2

Trước khi đưa ra nhận định về việc đồng hồ Orient Bambino gen 2 có bị lãng quên trong mắt người dùng hay không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin cơ bản về sản phẩm này đã nhé.

Về nội thất bên trong

Đồng hồ Orient Bambino gen 2 có nội thất là bộ máy Cal 48743 in-house do nhà “trồng được” với 21 chân kính (jewels), việc này sẽ giúp cho nó có tính đồng bộ cao hơn, vận hành tốt hơn, mượt mà hơn rất nhiều. Đây là bộ máy cơ automatic có khả năng lên giây cót tự động thông qua những chuyển động của cổ tay người dùng, khả năng tích trữ cót của nó cũng lên đến 40h giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không sợ đồng hồ bị chết thời gian.

dong-ho-orient-bambino

Về thiết kế bên ngoài

Nhìn tổng quan, có thể thấy đồng hồ Orient Bambino gen 2 có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng tạo cảm giác rất lịch lãm, sang trọng. Về chất liệu sử dụng trong thiết kế đồng hồ: thép 316L chất lượng cao, không gỉ dùng để chế tạo khung vỏ và dây kim loại cho đồng hồ, với dây da thì chất liệu được Orient sử dụng vẫn là da bê Calfskin với chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đeo. Kính cứng chuyên dụng với thiết kế hơi lồi ra phía trước là lựa chọn của Orient cho mặt kính sản phẩm này. Tất cả những điều này giúp cho đồng hồ Orient Bambino gen 2 có độ bền cao hơn, cảm giác luôn bóng mịn, đẹp mắt.

Tiếp theo, điểm đặc biệt từ các chi tiết trên mặt số đồng hồ. Kim đồng hồ Orient Bambino gen 2 với thiết kế thanh mảnh hơn, dài hơn so với kim truyền thống, nó như những thanh kiếm của samurai đến từ xứ sở hoa anh đào chém xuyên vào thời gian, tạo cho người dùng cảm giác rất thích thú. Kết hợp với thiết kế mới của kim là những cọc số La Mã chỉ giờ được in nổi tạo cho nó vừa có nét hiện đại, vừa có nét truyền thống rất nổi bật.

Đồng hồ Orient Bambino gen 2 với kích thước không quá to, chỉ 40x12mm, rất phù hợp với cổ tay của những người đàn ông Việt Nam, nên nó phù hợp với khá nhiều người.

>>Xem thêm: Bùng cháy với đồng hồ Orient SK mặt lửa

Huyền thoại bị lãng quên?

dong-ho-orient-bambino-gen-2

Đầu năm 2015, khi những chiếc đồng hồ Orient Bambino gen 3 được Orient cho ra đời với những thiết kế mới, đặc biệt là thay đổi lớn ở kim đồng hồ với kiểu kim to hơn, vuống vắn hơn chứ không còn thanh manh như những chiếc đồng hồ gen 2 nữa. Cũng có nhiều người thích những thiết kế mới này nhưng phần lớn vẫn không thể quên được dòng sản phẩm gen 2. Họ vẫn tiếc nuối, vẫn hoài niệm về những cảm xúc tuyệt vời mà đồng hồ Orient Bambino gen 2 đã mang lại cho họ, đơn giản với những tín đồ đồng hồ này thì đã là huyền thoại, đã là tinh yêu một thời của họ thì sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Nếu các bạn vẫn còn yêu thích và muốn chiêm ngưỡng tận mắt những chiếc đồng hồ Orient Bambino gen 2 huyền thoại này thì hãy đến ngay với các cửa hàng của Xwatch. Chỉ cần bạn là người yêu thích, đam mê đồng hồ thì chúng tôi sẽ luôn nống nhiệt chào đón bạn. Xwatch cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *