Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ – Huyền thoại của Halminton

Khi nói đến đồng hồ quân đội Thụy Sĩ, cái tên thương hiệu mà tôi nhớ nhất chính là Halminton – một trong những cái tên đầu tiên sản xuất ra những chiếc đồng hồ dùng cho quân đội. Được thành lập năm 1892, Halminton cũng đã khá nổi tiếng trước khi sản xuất ra những chiếc đồng hồ quân đội khi trước đó, nhà sản xuất này cũng nhận sản xuất những linh kiện, những vũ khí, trang bị dùng cho quân đội Mỹ.

Chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sĩ của Halminton

Những chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sĩ của Halminton được sản xuất trong thế chiến thứ 2 để phục vụ cho nhu cầu của quân đội mỹ, mà cụ thể là các đơn vị như bộ binh, không quân và thủy quân lục chiến.

Về độ bền của những chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sĩ này chắc không cần phải bàn đến nhiều bởi vì đã là đồng hồ sử dụng cho quân đội trong chiến đấu thì độ bền của nó phải rất cao, khả năng chông sốc, chống va đập cũng phải rất tốt.

>>Xem thêm: Đại lý đồng hồ Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam

dong-ho-quan-doi-thuy-si

Những chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sĩ đều sử dụng bộ máy cơ được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ với độ bền, độ chính xác rất cao. Những phiên bản mới nhất của Halminton quân đội trong chiến tranh thế giới thứ 2 đang được hãng sản xuất và cho ra thị trường. Và đặc biệt, những sản phẩm này đều được hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Swiss Made. Qua đây cũng phần nao đánh giá được chất lượng của dòng sản phẩm này rồi đúng không.

Về giá, những chiếc đồng hồ này khi được nhập về Việt Nam có giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ khả năng tài chính của mình khi quyết định mua hàng nhé.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Halminton mà các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đồng hồ Thụy Sĩ đẹp khác tại website donghonam.org của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *