Đồng hồ Seiko automatic chính hãng và những điểm nổi bật

Đồng hồ Seiko automatic là những chiếc đồng hồ Seiko được sử dụng bộ máy cơ automatic. Hiện nay, trong giới đam mê đồng hồ thì Seiko automatic vẫn đang được nhiều người tin dùng. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nó có những điểm gì đặc biệt, nổi bật mà lại được nhiều người tin dùng như thế nhé.

Những điểm nổi bật của đồng hồ Seiko automatic nam chính hãng

1. Nổi bật về độ bền bỉ

Độ bền bỉ của những chiếc đồng hồ Seiko automatic ở đây được thể hiện qua 2 tiêu chí đó chính là khả năng chống nước và chống sốc của nó. Về khả năng chống nước, hầu hết những sản phẩm Seiko nam automatic chính hãng đều có mức chống nước từ 100m trở lên, có nghĩa là nó có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu 100 mét hay áp suất là 10atm. Chính vì khả năng chống nước tốt như vậy, đồng hồ Seiko nam automatic chính hãng được khá nhiều thợ lặn tin dùng. Về khả năng chống sốc, chống va đập thì đồng hồ Seiko nam automatic cũng được đánh giá khá cao. Tất cả bộ máy của đồng hồ Seiko automatic đều được sản xuất chính hãng với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo về mặt chất lượng. Hơn nữa, kính đồng hồ được sử dụng hầu hết là kính cứng chịu lực tốt, tăng khả năng chống tại các tác động lực từ bên ngoài, giúp cho đồng hồ bền bỉ hơn.

dong-ho-seiko-automatic-chinh-hang

>>Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Seiko dây da chính hãng hot nhất

2. Nổi bật về thiết kế

Về thiết kế, tất cả các sản phẩm đồng hồ Seiko automatic chính hãng đều sử dụng thép 316L không gỉ, giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng kể cả sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm Seiko nam automatic có thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu cách, màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Với những người làm việc văn phòng, có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ trang trọng, lịch lãm còn với những người trẻ thì những chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng mang phong cách thể thao trẻ trung, năng động có thể là lựa chọn phù hợp.

3. Nổi bật về độ chính xác

Những chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng đều được sử dụng bộ máy do chính Seiko sản xuất ra nên những sai số về mặt thời gian gần như là không đáng kể. So với những chiếc đồng hồ cơ khác thì Seiko automatic đem lại cho người dùng sự chính xác về mặt thời gian lớn hơn rất nhiều, khi sai số một ngày của nó chỉ vào khoảng 15-20 giây, trong khi một số dòng đồng hồ cơ khác thì sai số phải lên đến 25-30 giây/ngày.

dong-ho-seiko-nam-automatic

Trên đây là một số điểm nổi bật của đồng hồ Seiko nam automatic chính hãng khi so sánh với các dòng đồng hồ khác ở cùng mức giá. Để có thể hiểu kỹ hơn về các sản phẩm đồng hồ Seiko automatic và có thể mua được đồng hồ chính hãng, các bạn có thể đến tại các cửa hàng của Xwatch để xem tận mắt và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúc các bạn sắm được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *