Đồng hồ Seiko Kinetic auto relay – Nàng công chúa ngủ trong nhà

Nàng công chúa ngủ trong nhà là câu nói vui chúng tôi vẫn thường dùng để miêu tả về dòng đồng hồ Seiko Kinetic auto relay. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

ban-dong-ho-seiko-kinetic-auto-relay

Sự ra đời của đồng hồ Seiko Kinetic auto relay

Vào những năm 70 của thế kỷ 20, Seiko là một trong những nhà sản xuất đồng hồ nghiên cứu sử dụng thạch anh trong việc sản xuất đồng hồ. Và đến năm 1969, Seiko đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên mang tên Seiko Astron. Kể từ đó, những chiếc đồng hồ thạch anh khác cũng lần lượt ra đời. Seiko vẫn không ngừng nghiên cứu để đưa những chiếc đồng hồ của mình lên tầm cao mới, đến năm 1988, họ đã cho ra đời dòng đồng hồ Seiko Kinetic và đặc biệt là siêu phẩm Seiko Kinetic Auto Relay

>>Xem thêm: Những điều đặc biệt của đồng hồ Seiko Kinetic

Chức năng auto relay – Nàng công chúa ngủ trong nhà

dong-ho-seiko-kinetic-auto-relay

Nói về chức năng auto relay, đây có thể là một bước tiến trong công nghệ sản xuất đồng hồ của Seiko. Những chiếc đồng hồ Seiko Kinetic auto relay nếu được để yên bất động trong vòng 3-4 ngày thì nó sẽ rơi vào chế độ ngủ, tức là nó sẽ dừng mọi chuyển động của máy và đóng băng thời gian tại thời điểm đó để bảo toàn năng lượng dự trữ. Thời gian giấc ngủ của Kinetic auto relay có thể kéo dài lên đến 4 năm, trải qua bao mùa xuân hạ thu đông mà vẫn không thay đổi. Nếu chỉ ngủ, ngủ và ngủ thì đã không có gì đặc biệt, điều đáng nói ở đây là trong lúc ngủ thì chiếc đồng hồ Seiko Kinetic auto relay vẫn ghi nhớ những kí ức của mình, nó vẫn nhớ rõ thời điểm mình thiếp đi và tính toán được thời gian mình đã ngủ. Để có thể đánh thức nàng công chúa này dậy, chúng ta chỉ cần nâng lên và tạo ra những chuyển động nhẹ nhàng. Chỉ 5 giây sau những chuyển động đấy, đồng hồ Seiko Kinetic auto relay sẽ thức dậy và tự đưa mình về thời điểm hiện tại và tiếp tục thực hiện công việc của mình. Chức năng quá tuyệt cho một chiếc đồng hồ đúng không?

Để có thể hiểu rõ hơn về về sự tuyệt vời của đồng hồ Seiko Kinetic auto relay, các bạn có thể đến với các cửa hàng của Xwatch để xem tận mắt và cảm nhận điều đó nhé bởi vì trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ mà đúng không.

Nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng auto relay như thế này mà chưa biết địa chỉ nào bán đồng hồ uy tín thì hãy đến ngay với Xwatch chúng tôi, Xwatch cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ thật nhất, chất nhất.

One thought on “Đồng hồ Seiko Kinetic auto relay – Nàng công chúa ngủ trong nhà

  1. Pingback: Giải mã về đồng hồ Seiko chạy bằng năng lượng Mặt Trời (Seiko Solar)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *