Đồng hồ Thụy Sỹ Ogival và Olympia Star có gì nổi bật

Bạn là một tín đồ của đồng hồ Thụy Sỹ? Thị trường đồng hồ thì ngày càng phát triển với vô số nhãn hiệu khiến bạn cảm thấy phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp? Nếu số tiền của bạn còn hạn chế trong khi muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng, bắt mắt thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu về đồng hồ Thụy Sỹ Ogival và Olympia Star.

dong ho thuy sy ogival

ĐỒNG HỒ THỤY SỸ OGIVAL

  • Ogival là thương hiệu đồng hồ lâu năm ở Thụy Sỹ. Mọi quy trình lắp ráp đều được làm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Máy móc luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Không phải tự nhiên mà Ogival trải qua hơn 100 năm mà vẫn luôn có một vị trí lớn với người yêu thích đồng hồ. Bởi chất lượng của Ogival luôn được sánh ngang với Longines, Rolex, Tissot mà mức giá lại cực kì dễ chịu.
  • Được thiết kế độc đáo, nhưng sản phẩm được kết hợp từ những màu sắc đặc trưng của chất liệu như xám lạnh, vàng demin tạo sự thanh lịch, sang trọng cho người dùng. Điểm nổi bật nữa là mặt kim dạ quang giúp người dùng có thể xem giờ ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
  • Mức giá đồng hồ Thụy Sỹ Ogival rất linh hoạt. Các dòng đồng hồ Quartz dao động từ 6 đếm 12 triệu đồng. Cao cấp hơn trong khoảng 15-30 triệu với những chiếc đồng hồ lắp máy ETA sẽ là của bạn.

Giải mã sức hút của thương hiệu đồng hồ Ogival

► Xem thêm : Tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ

ĐỒNG HỒ THỤY SỸ OLYMPIA STAR

dong ho thuy sy olympia star

  • Mức giá là điểm đáng chú ý nhất của dòng đồng hồ Olympia Star. Chỉ với mức giá nhỏ hơn 5 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc olympia star chính hãng rồi. Lý do nó có mức giá cực kì hấp dẫn như vậy là do được lắp ráp tại châu Á và không tốn chi phí quảng bá thương hiệu.
  • Trang bị bộ máy Ronda Thụy Sỹ – bộ máy quartz được sử dụng phổ biến trong nhiều dòng đồng hồ khác của Thụy Sỹ. Ronda là máy sử dụng năng lượng pin , tuy không phức tạp hay tinh xảo như đồng hồ cơ nhưng vô cùng chính xác.
  • Sai số chỉ 0.05s/ngày, con số đáng mơ ước của những chiếc đồng hồ quartz.
  • Tuổi thọ pin cao, trang bị mặt kính sapphire chống xước, chống va đập

Đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus sử dụng máy gì?

Trên đây là những điểm nổi bật của 2 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Ogival và Olympia Star . Nếu bạn còn thắc mắc nào về  chúng hãy liên hệ với Xwatch để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *