Đồng hồ Thụy Sỹ Rolex và những điểm nổi bật

Khi nhắc đến các dòng đồng hồ cao cấp thì cái tên vẫn được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là đồng hồ Thụy Sỹ Rolex. Rolex vẫn luôn được nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ và ao ước một lần được đeo nó trên cánh tay của mình bởi đơn giản nó thể hiện được khí chất, đẳng cấp của người đeo. Để có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này, ta sẽ cùng nhau xem qua một vài điểm nổi bật của nó nhé.

dong-ho-thuy-sy-rolex

Những điểm nổi bật của đồng hồ Thụy Sỹ Rolex

Nổi bật từ các chất liệu sử dụng: Đồng hồ Thụy Sỹ Rolex được sử dụng thép cao cấp 904L trong thiết kế khung, vỏ, khác hẳn với các thương hiệu khác khi họ sử dụng thép 316L trong chế tác. Việc sử dụng thép 904L đòi hỏi các kỹ thuật gia công cao cấp hơn, khó khăn hơn và chỉ những người thợ thực sự có tay nghề cao thì mới có thể chế tác được. Một ưu điểm lớn của loại thép này là nó bền bỉ hơn thép 316L rất nhiều và có khả năng giữ bóng tốt hơn, giúp cho những chiếc đồng hồ Rolex vẫn luôn sáng bóng sau 1 thời gian dài sử dụng.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về chất lượng và giá đồng hồ Thụy Sỹ

Về bộ máy bên trong: những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Rolex sử dụng máy cơ trong vận hành hoạt động của đồng hồ. Khác với các thương hiệu khác, những bộ máy của đồng hồ Rolex đều được lắp đặt trực tiếp bằng tay các kỹ sư của họ. Điều này đòi hỏi một sự tỉ mỉ, chính xác rất cao từ các kỹ sư này. Nhiều người vẫn nói rằng những công việc cần sự chính xác cao như thế này thì nên để máy móc thực hiện, nhưng Rolex đã làm ngược lại điều đó, họ đã chứng minh được rằng máy móc cũng chỉ là một công cụ và không bao giờ có thể vượt qua được con người. Và họ đã đúng khi cho ra đời những bộ máy được lắp ráp bằng tay với độ chính xác rất cao mà rất nhiều người mong đợi từ chiếc đồng hồ Swiss Made này.

 may-dong-ho-thuy-sy-rolex

Về giá: đồng hồ Thụy Sỹ Rolex là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có giá cao nhất trên thị trương hiện nay. Mức giá thấp nhất cho một chiếc đồng hồ Rolex xấp xỉ 100 triệu đồng. Sở dĩ những sản phẩm này có giá cao như vậy là bởi vì trên mặt số của nó được đính kim cương ở hướng 6h và 9h, một số sản phẩm đắt tiền hơn thì có thể được đính full kim cương trên toàn bộ mặt số. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm đồng hồ Rolex còn được nhà sản xuất này sử dụng vàng trong thiết kế, đặc biệt vàng này được chính bộ phận sản xuất vàng của Rolex chế biến ra để sử dụng cho những chiếc đồng hồ của mình nên chất lượng của chúng là rất cao. Vì vậy, tuy đồng hồ Thụy Sỹ Rolex có giá rất cao nhưng những người đam mê đồng hồ vẫn rất thích thú và luôn luôn ao ước sắm được cho mình một chiếc.

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy

Trên đây là một vài điểm nổi bật của đồng hồ Thụy Sỹ Rolex mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một chiếc đồng hồ như ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *