Đồng hồ Tissot 6 kim automatic dây da: ông hoàng phong cách Sporty

Ngay từ khi ra mắt, đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da đã khẳng định vị thế của mình, đại diện cho những cỗ máy thời gian đậm chất thể thao.

Lí do nào khiến cỗ máy Tissot lại có sức hấp dẫn đến vậy? Cùng giải mã điều đó qua những đánh giá dưới đây!

Ấn tượng ngay từ điểm khởi đầu

Hãy để mắt tới những quý ông sở hữu một chiếc Tissot 6 kim trên cổ tay. Điều gì khiến phái mạnh trông nổi bật đến vậy?

Cả một thế giới phức tạp, lôi cuốn bắt đầu xuất hiện trên cổ tay.

Khoảng không mặt đồng hồ được vận dụng triệt để với 3 mặt số, 6 kim đồng hồ. Có cách nào để mô tả tính tốc độ dễ dàng hơn thế?

Sự vượt trội của dây da

Bộ sưu tập từ hãng đồng hồ danh tiếng nhất cũng phải sở hữu những thiết kế dây da. Và Tissot tất nhiên không phải là ngoại lệ.

Từng đường chỉ trên dây da có giúp bạn hình dung bàn tay tỉ mỉ, cẩn trọng như dồn hết cả tâm sức và nhiệt huyết của người nghệ nhân chế tác? Ở nét lịch thiệp mà dây da biểu hiện đó in dấu trình độ chế tác bậc thầy!

Cách dây da mềm mại ôm trọn cổ tay bất chấp kích thước khiến Tissot càng trở nên quyến rũ. Dây da đồng hồ Tissot phân làm 2 loại chính: da tổng hợp và da tự nhiên.

Đồng hồ dây da tổng hợp giảm thiểu tối đa các yếu tố kí sinh để tránh tình trạng kích ứng hay nổi mẩn. Còn dây da tự nhiên của đồng hồ Tissot thì sao?

Các loại dây da Tissot tự nhiên phần lớn được chế tác từ da voi, cá sâu, bê, đà điểu… Quá trình xử lí nghiêm ngặt đảm bảo chúng không gây kích ứng da. Đồng thời, dây da tự nhiên có khả năng chịu nhiệt cực lớn.

Quý ông say mê những chiếc đồng hồ da tự nhiên còn bởi những đường viền ấn tượng, sống động trên dây đeo. Càng chịu lực ma sát lớn, dây da càng tăng thêm phần bóng mới và mềm mại. Nghĩa là vẻ đẹp của dây da phát huy tối đa khi gắn bó cùng chủ nhân sau một thời gian dài.

Với ưu thế lớn như thế, người ta ưa chuộng đồng hồ dây da Tissot quả là điều dê hiểu!

Chinh phục bởi bộ máy

Nếu là người đam mê đồng hồ đích thực, có ai không bị hấp dẫn bởi cỗ máy ETA chuẩn xác, mạnh mẽ? Đó cũng là lí do khiến quý ông dễ dàng bị đánh gục trước trái tim của đồng hồ Tissot 6 kim Automatic.

Máy ETA caliber C01.211 là loại máy thường được Tissot trọng dụng cho phong cách thể thao. Chức năng bấm giờ Chronograph đòi hỏi bộ máy với nhiều chi tiết phức tạp hơn, tần số dao động 28.800 VPH, khả năng trữ cót lên tới 45 giờ.

ETA caliber C01.211 có mức sai số chỉ từ 10 – 15s/ngày. Có đáng để quý ông trải nghiệm?

Lịch sử Tissot vẫn tiếp tục được viết lên bởi những thiết kế đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da ấn tượng. Bạn có muốn mình có mặt trong hành trình đó? Cùng Xwatch Luxury trải nghiệm đẳng cấp Thụy Sĩ bằng cách liên lạc tới 088.888.2345 ngay bây giờ!

>>> Xem thêm SP Tissot tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *