Cửa hàng Xwatch Luxury
Kiến thức đồng hồ

Đồng hồ Xwatch Luxury – Thương hiệu chính hãng cao cấp của Xwatch

Đăng ngày 19/04/2017

Đối với những người chơi đồng hồ lâu năm tại Việt Nam thì cái tên Xwatch Luxury đã trở nên quen thuộc. Nếu bạn là người mới, có thể bạn sẽ băn khoăn : Đồng hồ Xwatch Luxury là gì, Xwatch Luxury và Xwatch có gì khác nhau không ?

Cửa hàng Xwatch Luxury
Cửa hàng đồng hồ Xwatch Luxury ở 318 phố Huế, Hà Nội

Xwatch Luxury là một thương hiệu cao cấp của XWatch chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ hàng hiệu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Frederique Constant, Tissot,Ogival, Calvin Klein..luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với dịch vụ bảo hành theo đúng chuẩn mực Thụy Sỹ.

Khách hàng đồng hồ Xwatch Luxury

Nghệ sỹ Xuân Bắc, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tiệp, Nhạc sỹ Dương Khắc Linh và MC Thái Tuấn là 5 trong số 34.356 khách hàng thân thiết cũng đã tin tưởng lựa chọn đồng hồ XWatch Luxury. Còn với Nghệ sỹ hài Xuân Bắc, anh nói: “Tôi ủng hộ thái độ làm việc nghiêm túc và trân trọng nghề nghiệp. Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. ”Thỏa mãn cả những yêu cầu khe khắt nhất của người nổi tiếng, XWatch Luxury tự tin mang tới trải nghiệm Thụy Sĩ trọn vẹn, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Xwatch Luxury cam kết 100% chính hãng

chung-nhan-xwatch-luxury-dai-ly-chinh-thuc-uy-tin

Xwatch Luxury là nơi đầu tiên Tẩy chay đồng hồ fake với chiến dịch thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả từ tháng 10/2014.Là đại lí ủy quyền chính hãng của Tissot, Frederique Constant, CK, Ogival, 100% đồng hồ của Xwatch Luxury là hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Xwatch Luxury bảo hành cả lỗi người dùng

Bảo hành và hậu mãi tại Xwatch Luxury
Bảo hành và hậu mãi tại Xwatch Luxury

Địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành cả lỗi người dùng.Bảo hành khi có lỗi của nhà sản xuất là điều hiển nhiên nhưng Xwatch Luxury là địa chỉ đầu tiên và duy nhất bảo hành cả lỗi người dùng: đồng hồ rơi vỡ, vào nước, nhiễm từ…Xwatch Luxury sẽ thay miễn phí 100% mặt kính và máy đồng hồ trong lần đầu tiên, giảm 30% chi phí cho những lần sau.

Bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

bao-hanh-dong-ho-xwatch-luxury

Tại sao lại cần gói Bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ trong khi 1 chiếc đồng hồ chính hãng được thụ hưởng 1 – 2 năm bảo hành toàn cầu? Trung tâm bảo hành Tissot, FC, Ogival TP.HCM không thuận tiện cho khách hàng tại các tỉnh thành khác. Thời gian chờ đợi bảo hành kéo dài, thủ tục khó khăn. Trong khi đó, khách hàng mua đồng hồ tại Xwatch Luxury được hưởng gói bảo hiểm đồng hồ hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Đồng hồ phải được bảo hành theo quy chuẩn Thụy Sĩ với 21 bước nghiêm ngặt. Từ khâu thẩm định đến kiểm tra và sửa chữa đều được tiến hành nghiêm túc, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam

Mong muốn mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, Xwatch Luxury miễn phí thay pin trọn đời với đồng hồ quartz, miễn phí lau dầu trong 5 năm đầu với đồng hồ cơ. Đối với đồng hồ cơ cao cấp việc lau dầu vô cùng quan trọng để đồng hồ hoạt động bền bỉ và chính xác trong nhiều năm. Khách hàng còn được hỗ trợ 30% chi phí sửa chữa, linh phụ kiện trọn đời.

Thẩm định đồng hồ thật giả

tham-dinh-dong-ho-xwatch-luxury

XWatch Luxury là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chiến dịch Tẩy chay Đồng hồ Fake – Bảo vệ lợi ích người tiêu dùng (xem chi tiết tại https://thamdinhdongho.vn) .

Đồng hồ XWatch Luxury được ủy quyền trực tiếp từ các thương hiệu danh tiếng như Tissot, Frederique Constant, Calvin Klein, Ogival. 100% nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ phụ kiện đi kèm (sổ, hộp, thẻ bảo hành toàn cầu) và giấy chứng nhận hàng chính hãng.

>> Xem ngay Xwatch HCM – Địa chỉ chọn mua đồng hồ uy tín cho anh em miền Nam.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan