Giá đồng hồ nam chính hãng có đắt không?

Với phái mạnh thì những chiếc đồng hồ là rất quan trọng. Ngoài việc giúp cho họ có được sự chính xác về thời gian, sắp xếp công việc hợp lý thì những chiếc đông hồ nam còn tạo thêm sự phong cách, lịch lãm cũng như tăng sự tự tin thêm cho phái mạnh. Tuy nhiên, để mua được một chiếc đồng hồ nam chính hãng chất lượng đối với nhiều người không phải là dễ bởi vì khả năng tài chính có hạn, vì vậy mà nhiều người vẫn thắc mắc liệu giá đồng hồ nam chính hãng là bao nhiêu hay giá đồng hồ nam có đắt không? Để trả lời cho các câu hỏi đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các phân khúc giá đồng hồ nam chính hãng ngay sau đây nhé.

Các phân khúc giá đồng hồ nam chính hãng

Phân khúc giá từ 2-5 triệu đồng

Đây là phân khúc giá đồng hồ nam dành cho những người có thu nhập tầm trung. Ở phân khúc giá này, cũng có khá nhiều dòng sản phẩm chất lượng để các bạn lựa chọn, có thể kể đến như Seiko 5, đồng hồ Olympianus hay cả Orient Bambino, Orient Mako… Đây đều là những dòng sản phẩm rất nổi tiếng với chất lượng rất tốt. Nếu có thu nhập hạn chế, các bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng trong phân khúc giá này.

 phan-khuc-gia-dong-ho-nam

 

Top 3 đồng hồ OP dưới 2 triệu đồng

Phân khúc giá từ 5-10 triệu đồng

Với mức giá đồng hồ nam từ 5-10 triệu đồng, những chiếc đồng hồ trong phân khúc này đã được đầu tư nhiều hơn về các thiết kế và có chất lượng cao hơn. Nổi bật trong phân khúc giá này có thể kể đến những dong sản phẩm như Orient Star, Seiko Presage hay Citizen Eco-Drive.

Phân khúc giá từ 10-20 triệu đồng

Phân khúc giá này thường là những sản phẩm đồng hồ dành cho doanh nhân với thiết kế phong cách, lịch lãm. Với những sản phẩm như Seiko Premier hay Orient Limited Edition sẽ giúp cho người đeo thêm tự tin và nổi bật trước đám đông. Với các doanh nhân, trong các cuộc đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác, nếu trên tay có những chiếc đồng hồ xịn, chính hãng thì chắc chắn họ sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Phân khúc giá đồng hồ nam trên 20 triệu

Với mức giá này thì chắc chỉ dành cho các đại gia thôi đúng không? Những chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này không chỉ được chú ý về mặt chất lượng bên trong mà nhà sản xuất còn đầu tư rất lớn vào các thiết kế bên ngoài như sử dụng cả vàng và kim cương trong các chi tiết của đồng hô. Chính điều này đã làm cho giá đồng hồ cao như vậy. Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của phân khúc giá này có thể kể tên như đồng hồ Rolex hay đồng hồ Omega.

gia-dong-ho-nam-chinh-hang-co-dat-khong

Vậy giá đồng hồ nam có đắt không?

Đây thực sự là một câu hỏi rất khỏ để trả lời bởi vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng người. Cùng một mức giá nhưng có người lại thấy nó rẻ, còn người khác lại thấy nó đắt, đó là điều rất bình thường. Vì vậy, để chọn mua đồng hồ cho mình hãy chọn những sản phẩm có giá phù hợp với túi tiền của mình nhé, có khá nhiều sản phẩm trong từng phân khúc để các bạn lựa chọn mà.

Trên đây là một số thông tin về giá đồng hồ nam chính hãng mà các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể đến với các cửa hàng đồng hồ của Xwatch để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tư vấn cho bạn nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *