Giá đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không?

Đối với tín đồ của đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ thì ắt hẳn không còn xa lạ với thương hiệu Ogival. Với sự tiến bộ không ngừng nghỉ trong sáng tạo và chế tác,kể từ khi ra đời năm 1903 đến nay Ogival đã nổi tiếng trên toàn cầu. Vậy giá đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không, có hợp lí không?  Nếu bạn đang thắc mắc về điều đó thì hãy đến với những chia của chúng tôi sau đây.

Một chiếc đồng hồ có đắt hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chi phối,vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng yếu tố đó rồi đi tới kết luận xem giá các loại đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không?

  1. Giá trị thương hiệu

 IMG_9119

Nhắc tới đồng hồ đeo tay tất cả trong chúng ta đều nhắc tới đất nước Thụy Sỹ,đây là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Nơi đây là nơi mà rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới được ra đời như Rolex,Longines…và tất nhiên là không thể thiếu được thương hiệu đồng hồ Ogival được. Những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi giá trị của nó mang lại xứng đáng với những đồng tiền mà bạn bỏ ra.

  1. Thiết kế mẫu mã

 

Ngày nay đồng hồ không chỉ còn là chiếc đồng hồ đơn thuần mà nó còn là những đồ trang sức hết sức quan trọng làm tôn vinh giá trị con người. Trên phương diện này đồng hồ Ogival chính hãng luôn thỏa mãn được yêu cầu của những người khó tính nhất. Không chỉ đẹp mắt,với biểu tượng chú cá may mắn luôn mang tới những sự an lành cho chủ nhân của nó.

  1. Chất lượng bộ máy

Đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay sử dụng 4 loại máy chính sau đây:

  • Máy in-house
  • Máy ETA
  • Máy Seliita
  • Máy Ronda

Với việc trang bị bộ máy movement ETA cao cấp cho đồng hồ của mình Ogival tự tin mang tới cho khách hàng những giây phút chính xác nhất,độ sai lệch chỉ giao động từ khoảng 10-15s/ngày mà thôi vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm với lựa chọn của mình về Ogival.

  1. Giá bán

Ogival_Men_Page

Với dòng máy Ogival quartz hay còn gọi là máy pin thì có giá bán giao động từ 6-12 triệu VND và có thể hơn đôi chút tùy thuộc vào từng mẫu mã.

Còn đối với dòng máy Ogival automatic hay còn gọi là máy cơ có giá bán trong khoảng từ 15-50 triệu VND tùy vào từng mẫu mã khác nhau

Nếu mang ra so sánh với những thương hiệu đồng hồ khác tới từ Thụy Sỹ thì có thể thấy đồng hồ Ogival có giá bán tốt hơn nhiều,phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Đi cùng đó là dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ thì rất đáng để bạn bỏ tiền túi để mang về cho mình

Giờ thì chắc hẳn bạn đã tự đưa ra cho mình câu trả lời rồi chứ!

 

>>Xem thêm: Đồng hồ Ogival đôi – tình yêu vĩnh cửu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *