Bạn đã biết giá đồng hồ orient nam chính hãng chưa?

Để lựa chọn được những chiếc đồng hồ phù hợp với mình, ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, chất lượng thì một điều cũng khá quan trọng mà chúng ta cũng cần quan tâm đó chính là giá.
Mỗi dòng sản phẩm Orient được sản xuất ra đều có những nét riêng, đi kèm với đó chính là các mức giá khác nhau. Biêt các mức giá của đồng hồ Orient chính hãng ngoài việc giúp cho các bạn có thể cân đối được các khoản chi tiêu thì nó còn hạn chế việc bị chặt chém khi mua hàng nữa đấy. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các phân khúc giá đồng hồ Orient nam chính hãng xem có gì đặc biệt và biết được với khả năng tài chính của mình thì có thể tậu được em nào về nhé.

Phân khúc giá đồng hồ Orient chính hãng từ 2-6 triệu đồng

Ở phân khúc giá đồng hồ Orient này, nhà sản xuất đã đơn giản hóa tất cả các chi tiết, các thiết kế của đồng hồ để giảm giá thành sản xuất xuống, từ đó giảm giá bán đồng hồ Orient xuống mức thấp nhất có thể, tạo điều kiện cho những người có thu nhập ở tầm trung cũng có thể sắm được cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng chất lượng.

gia-dong-ho-orient-chinh-hang-2-6-trieu

Những sản phẩm này tuy ở mức giá tầm trung nhưng về chất lượng, chúng vẫn rất tốt và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng của Orient.

Phân khúc giá từ 6-10 triệu

Với phân khúc giá đồng hồ Orient chính hãng từ 6-10 triệu, các sản phẩm đã được thiết kế cầu kỳ hơn, nhà sản xuất đã chú trọng hơn về vẻ đẹp cũng như các tính năng của chúng. Một số điểm mới của những chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này đó là khả năng hiển thị mức năng lượng còn lại của đồng hồ trên mặt số semi-Skeleton lộ một phần máy bên trong của nó. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ trong phân khúc giá này cùng với giá cụ thể của nó dưới đây.

gia-dong-ho-orient-chinh-hang-6-10-trieu-dong

Phân khúc giá từ 10-20 triệu

Nếu bạn là một doanh nhân, nhân viên văn phòng thích phong cách lịch lãm, sang trọng hay có thể bạn thường xuyên có những cuộc tiếp khách quan trọng, ký kết những hợp đồng lớn thì các bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc đông hồ Orient chính hãng trong phân khúc này. Một chiếc đồng hồ Orient Star đẹp phong cách, hay đẹp nổi bật với Orient Sun & Moon hay thể hiện niềm tự hào dân tộc với phiên bản Orient Limited Edition… đó chính là lựa chọn của bạn.

gia-dong-ho-orient-chinh-hang-10-20-trieu-dong

Phân khúc giá trên 20 triệu

Ở phân khúc giá này là những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất, chất lượng nhất, có thiết kế đẹp nhất và sử dụng những công nghệ hiện đại nhất của Orient. Orient đã tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa cả về thiết kế và công nghệ, giúp cho người đeo thêm phần đẳng cấp, sang trọng. Các bạn có thể tham khảo một sô sản phẩm thuộc phân khúc này sau đây.

gia-dong-ho-orient-chinh-hang-tren-20-trieu

Trên đây là các phân khúc giá đồng hồ Orient chính hãng mà các bạn nên biết để có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Để biết rõ hơn về các sản phẩm cũng như giá của chúng, các bạn có thể đến với các cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng của  Xwatch để tham khảo và nhận những tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *