Giá đồng hồ Orient nam có đắt không?

dong-ho-orient-nam-15

Với những người tìm hiểu về đồng hồ Orient lâu năm thì họ biết rất rõ về chất lượng cũng như sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Orient rồi.

Còn với những người vừa mới chập chững tìm hiểu về đồng hồ thì vẫn còn một số câu hỏi như đồng hồ Orient có tốt không hay các câu hỏi liên quan về giá đồng hồ Orient. Đây cũng là điều bình thường bời không phải ai cũng có thể nắm hết kiến thức ở mọi lĩnh vực, hơn nữa với newbie thì cần phải tìm hiểu nhiều thì mới có được câu trả lời cho mình. Để giúp cho những bạn mới tìm hiểu về đồng hồ có cái nhìn rõ ràng hơn về đồng hồ Orient, mời các bạn cùng đọc tiếp bài viết này nhé.

gia-dong-ho-orient-14

Chất lượng đồng hồ Orient

Nếu bạn tìm kiếm với từ khóa “Chất lượng đồng hồ Orient” trên google thì sẽ có đến hơn 350 nghìn kết quả trả về trong chỉ 0,1 giây và nếu xem qua những kết quả hiển thị trên những trang đầu tiên thì các bạn đều thấy những đánh giá tích cực về thương hiệu đồng hồ này. Vậy đồng hồ orient có tốt không?

Điều đó quả thực không sai, khi Orient đã được người dùng đồng hồ trên toàn thế giới công nhận là 1 trong 3 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản tốt nhất. Vì vậy, chất lượng tốt là điều không phải bàn cãi ở những sản phẩm mang thương hiệu này. Ngoài ra, một điểm nữa khiến mình đánh giá cao chất lượng đồng hồ Orient chính là nằm ở bộ máy in house của nó. Đây là một điểm sáng lớn trong chất lượng của đồng hồ Orient mà ít có thương hiệu nào có được hiện nay.

dong-ho-orient-nam-15

Giá đồng hồ Orient nam có đắt không?

So với giá bán của thương hiệu khác trong top 3 đồng hồ hàng đầu Nhật Bản là Orient và Citizen thì giá đồng hồ Orient có thấp hơn 1 tí bởi họ không đầu tư nhiều cho quảng cáo nên bớt được một phần chi phí. Giá đồng hồ Orient có các phân khúc giá từ 3-10 triệu và một số dòng sản phẩm cao cấp với giá từ 10 triệu trở lên. Với mức giá như thế này ta có thể đánh giá là khá hợp lý khi so với chất lượng của nó. Khi nói giá đắt hay rẻ thì ta phải so sánh giữa giá bán và giá trị của nó đúng không, vì vậy các bạn hãy tự cân nhắc và đưa ra đánh giá của mình để quyết định mua hay không nhé.

Top 5 đồng hồ Orient đáng mua nhất năm 2016

Các mẫu đồng hồ orient dưới 10 triệu đồng

Trên đây là một vài thông tin chung về đồng hồ Orient nam cũng như giá bán của nó. Nếu muốn mua đồng hồ hay tìm hiểu kỹ hơn về từng loại sản phẩm thì các bạn hãy đến với các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc nhé. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và mang đến những giá trị lớn nhất cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *