Giá đồng hồ Seiko 100M có đắt không?

Với những người đam mê, yêu thích đồng hồ thì việc được sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko 100M là điều rất tuyệt vời bởi độ chất và bền bỉ của nó. 100M ở đây thể hiện khả năng chịu được áp lực nước tại độ sâu 100 mét (10ATM) của dòng đồng hồ này. Với khả năng chống nước như vậy, những chiếc Seiko 100m có thể dùng trong các trường hợp như bơi lội thông thường hay lặn ở các vùng sông nước. Một chiếc đồng hồ chất, bền bỉ như thế này có giá bao nhiêu? Liệu giá đồng hồ Seiko 100m có đắt không? Chúng ta cùng đọc tiếp bài này để có được câu trả lời nhé.

Giá đồng hồ Seiko 100m

Giá đồng hồ Seiko 100m có khá nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào độ cầu kỳ và tinh xảo của các thiết kế. Việc cho ra các dòng sản phẩm với các phân khúc giá khác nhau, Seiko đang muốn thỏa mãn nhu cầu đồng hồ chính hãng cho tất cả những ai yêu thích và đam mê đồng hồ. Các phân khúc giá của đồng hồ Seiko 100m như sau:

Đồng hồ Seiko 100m giá từ 3-4 triệu

Với mức giá tầm trung này, hiếm có chiếc dòng đồng hồ nào có thể vượt qua Seiko 100m cả về độ chất và độ bền bỉ. Những chiếc đồng hồ trong phân khúc này được nhà sản xuất tập trung cao về mặt chất lượng, không quá cầu kỳ, tinh xảo nhưng cực kỳ chính xác về mặt thời gian. Bộ máy được sử dụng ở đây là máy quartz với sai số nhỏ hơn hoặc bằng 0.05 giây/ ngày, nó giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian, khoảng 4-5 năm mới phải thay pin 1 lần. Đặc biệt, nếu bạn mua đồng hồ tại Xwatch thì bạn sẽ được miễn phí thay pin trọn đời không giới hạn số lần thay đâu nhé. Giá đồng hồ Seiko 100m ở phân khúc này hoàn toàn phù hợp với những người có thu nhập tầm trung.

>>Xem thêm: Danh sách cửa hàng đồng hồ Seiko 100m chính hãng tại TPHCM

Đồng hồ Seiko 100m giá từ 4-6 triệu

gia-dong-ho-seiko-100m

Ở mức giá này, nhà sản xuất đã chú trọng đầu tư hơn vào các thiết kế. Ở phân khúc giá này, số sản phẩm cho các bạn lựa chọn rất đa dạng, với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau, giúp cho người đeo thể hiện được cá tính của mình. Một số sản phẩm nổi bật trong phân khúc giá này cho các bạn lựa chọn là Seiko SNKM97K1 với thiết kế mặt số nổi bật, chiếc Seiko SNZF15K1 với phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn hay chiếc Seiko Solar hoạt động dựa trên công nghệ năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Seiko 100m giá trên 6 triệu

Ở phân khúc giá này, đồng hồ Seiko được bổ sung thêm một số tính năng rất cao cấp như khả năng bấm giờ với dòng chronograph, khả năng tự điều chỉnh giờ dựa vào công nghệ GPS hay chức năng la bàn, báo thức… Một số mẫu đồng hồ đẳng cấp ở phân khúc này có thể kể đến như Seiko Presage, Seiko Astron hay Seiko Premier…

gia-dong-ho-seiko-100m-co-dat-khong

Giá đồng hồ Seiko 100M có đắt không?

Với các phân khúc giá và một số tính năng tiêu biểu như trên thì các bạn đánh giá xem giá đồng hồ Seiko 100m có đắt không? Theo mình thì là không. Với một chiếc đồng hồ chất lượng, bền bỉ thì các phân khúc giá như trên là hoàn toàn hợp lý, người dùng có rất nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chúc các bạn tìm được chiếc đồng hồ phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *