Giá đồng hồ Seiko 5 là bao nhiêu?

Đồng hồ Seiko 5 là một dòng sản phẩm con cưng của nhà Seiko. Từ lúc ra đời cho tới nay, Seiko 5 đã làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Những chiếc Seiko 5 được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và sử dụng. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một em mà băn khoăn không biết giá của em nó là bao nhiêu thì hãy tham khảo các phân khúc giá đồng hồ Seiko 5 sau đây để có được lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Các phân khúc giá đồng hồ Seiko 5

1. Phân khúc giá từ 2-3 triệu

 gia-dong-ho-seiko-5

Đồng hồ Seiko 5 giá từ 2-3 triệu đồng là phân khúc giá thấp nhất của dòng Seiko5. Những chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này vẫn đảm bảo 5 tiêu chí đặc trưng của Seiko 5. Để tối thiểu hóa chi phí giúp phù hợp với những người có thu nhập không quá cao, ở phân khúc này Seiko tập trung chủ yếu vào sự chắc chắn, bền bỉ và sự chính xác về thời gian của đồng hồ hơn là những thiết kế cầu kỳ, phức tạp. Tuy vậy, những sản phẩm trong phân khúc giá này vẫn có những điểm nổi bật riêng, thể hiện được sự mạnh mẽ, trẻ trung. Sản phẩm tiêu biểu cho phân khúc giá đồng hồ Seiko 5 từ 2-3 triệu đang được khá nhiều người sử dụng đó chính là Seiko 5 quân đội.

>>Xem thêm: Trẻ trung, phong cách với đồng hồ Seiko 5 mặt vuông

2. Phân khúc giá từ 3-5 triệu

Với mức giá cao hơn một tí, những chiếc đồng hồ Seiko 5 trong phân khúc này được nâng cao hơn về độ bền, khả năng chống nước hay chống va đập cũng tốt hơn. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trong phân khúc giá này đều được nhà sản xuất mạ thêm một lớp demi giúp cho đồng hồ sáng hơn, tăng thêm phần lịch lãm, sang trọng cho người đeo. Với mức giá đồng hồ Seiko 5 từ 3-5 triệu thì các bạn có thể lựa chon cho mình chiếc Seiko 5 sport hoặc chiếc Seiko 5 men.

3. Giá trên 5 triệu

dong-ho-seiko-5-gia-bao-nhieu

Với phần khúc giá đồng hồ Seiko 5 này, những sản phẩm của chúng ta lại có độ bền bỉ cao hơn nữa. Khả năng chống nước được nâng lên mức 100m, khả năng chống sốc, chống va đập cũng rất cao. Với những người thường xuyên hoạt động trong môi trường nước hay thường xuyên phải vận động mạnh thì nên lựa chọn đồng hồ ở phân khúc giá này để có thể đảm bảo cho sự an toàn cho nó. Những sản phẩm tiêu biểu của Seiko với mức giá trên là Seiko 5 Sport Monster hay Seiko 5 E.Sport…

Trên đây là các phân khúc giá đồng hồ Seiko 5 cho những ai đang muốn mua đồng hồ có thể tham khảo. Để có thể biết cụ thể từng chiếc đồng hồ Seiko 5 cụ thể có giá bao nhiêu, các bạn có thể đến với các của hàng của Xwatch để xem và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *