Giới thiệu các dòng đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là một thương hiệu của Nhật Bản được cả thế giới biết đến. Những chiếc đồng hồ của Seiko ngoài độ chính xác cao, khả năng chống nước, chống và đập tốt thì nó còn khiến nhiều người say mê bởi thiết kế sáng tạo và bắt mắt của nó. Bài viết này, donghonamthuysy.com sẽ giới thiệu các dòng đồng hồ Seiko chất nhất để các bạn có thể tham khảo và có thêm các lựa chọn khi muốn sắm cho mình một chiếc Seiko nhé.

Các dòng đồng hồ Seiko

1. Dòng Elite Collection

Elite Collection là dòng sản phẩm rất cao cấp của thương hiệu Seiko và nó được đầu tư cho các hoạt động quảng cáo rất nhiều. Một số sản phẩm nổi bật của Seiko trong dòng đồng hồ này có thể kể đến như Velatura, Astron hay Premier…

Velatura: Ông thần của biển cả. Velatura được gọi như thế bỏi vì chiếc đồng hồ nay có khả năng chống nước tốt, hoạt động rất chính xác và bền bỉ ngay cả trong môi trường nước. Chính vì vậy, những vận động viên đua thuyền hay bơi lội rất ưa thích sản phẩm này.

 cac-dong-dong-ho-seiko-astron

Astron: bứt phá về công nghệ, đẳng cấp cho người sử dụng. Sản phẩm Seiko Astron thuộc dòng đồng hồ cao cấp, là một trong những chiếc đồng hồ khởi đầu cho việc sử dụng đá thạch anh trong thiết kế và áp dụng chức năng điều chỉnh thời gian tự động dựa vào công nghệ GPS. Astron chính là một bước tiến mới của ngành sản xuất đồng hồ.

Premier: mạnh mẽ và bền bỉ. Sản phẩm đồng hồ thể thao này có độ chính xác gần như là tuyệt đối bởi nó thiết kế chuyên cho các vận động viên thể thao. Đồng hồ Seiko Premier có thể hoạt động tốt trong môi trường nước, nơi có áp suất cao nên những người thợ lặn hay phi công rất chuộng sản phẩm này vì nó rất có lợi cho công việc của họ.

Các sản phẩm thuộc dòng đồng hồ Seiko Elite Collection hầu hết là những sản phẩm cao cấp với các thiết kế đặc thù cho người sử dụng nên mức giá của chúng khá cao, hầu hết là trên 10 triệu đồng.

>>Xem thêm: Có nên mua đồng hồ Seiko hay không?

2. Dòng đồng hồ Seiko 5

cac-dong-dong-ho-seiko-5

Đây là dòng đồng hồ huyền thoại của Seiko với sự phát triển tính đến nay đã hơn 50 năm. Seiko 5 là tập hợp của 5 tiêu chí máy cơ; khả năng chống sốc, chống va đập tốt; độ bền cao; núm điều chỉnh ở vị trí 4h và có hiển thị thứ ngày trên mặt số của đồng hồ.

Với những người yêu thích các dòng đồng hồ Seiko nhưng khả năng tài chính khá hạn hẹp thì Seiko 5 là sự lựa chọn khá phù hợp. Những chiếc đồng hồ Seiko 5 có giá trong khoảng từ 2-5 triệu đồng. Một số sản phẩm trong dòng đồng hồ này đang được nhiều người yêu thích có thể kể đến như Seiko 5 quân đội, Seiko Men hay là Seiko Barca…

3. Regional

chon-dong-ho-seiko-lord

Những sản phẩm đồng hồ khác của Seiko ngoài 2 dòng trên thì sẽ được xếp vào dòng Regional. Sản phẩm ở dòng này khá đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu trong dòng đồng hồ Seiko này có thể kể tên như Presage, Kinetic hay LORD…

Trên đây là một số kiến thức về các dòng đồng hồ Seiko mà các tín đồ của đồng hồ có thể tham khảo thêm. Với những chia sẻ này, mình hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *