Tư vấn mua hàng

Gợi ý cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Đăng ngày 08/06/2016

Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Nhu cầu sở hữu đồng hồ chính hãng tại Hà Nội tăng lên rõ rệt trong thời gian gần đây. Việc tìm cho mình một cửa hàng mua bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có uy tín trở nên trở nên khó khăn. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải toả nỗi lo ấy

Nhận diện cửa hàng đồng hồ chính hãng

Cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn chú trọng bảo vệ thương hiệu của mình. Giấy kinh doanh rõ ràng, được đặt ở vị trí sang trọng, tôn nghiêm là minh chứng rõ ràng cho sự tôn trọng bản thân, tôn trọng khách hàng, đề cao giá trị đích thực.

Cửa hàng luôn đạt chuẩn chất lượng. Bước vào một cửa hàng chính hãng, bạn sẽ có cảm nhận về nơi mà những giá trị thật được hiện hữu, nâng niu và được tôn trọng.

>> Xem ngay địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ chuẩn xịn 100%

XWatch - Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội
Không gian một cửa hàng đồng hồ chính hãng

Một không gian khang trang với những ánh đèn ấp áp mang cảm giác gần gũi của khách hàng đến từng sản phẩm và thương hiệu. Sản phẩm được bài trí gọn gàng, đẹp mắt. Được đặt trong các tủ chuyên dụng có  khả năng chống ẩm mốc và sự va đập mạnh.

Cửa hàng càng cẩn thận tỉ mỉ bấy nhiêu thì chứng tỏ họ tôn trọng khách hàng và tôn trọng chính mình bấy nhiêu.

Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về đồng hồ. Đến với các cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình, sự sẻ chia của những người cùng chung một đam mê.

>> Xem thêm 150+ mẫu đồng hồ chính hãng OP full phụ kiện chỉ XWatch mới có

Phụ kiên tại cửa hàng đồng hồ chính hãng
Phụ kiên đi kèm đồng hồ chính hãng

Đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm. Đặc biệt là thẻ bảo hiểm đồng hồ và thẻ bảo hành quốc tế cho đồng hồ. Đến với các cửa hàng chính hãng bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo về những phụ kiện này.

Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng. Là yếu tố quyết định đến việc xây dựng thương hiệu. Được coi là yếu tố quyết định sự sinh tồn của các của hàng đồng hồ chính hãng trên thị trường đồng hồ đầy cạnh tranh khắc nghiệt. Thế nên chế độ bảo hành của hãng cùng là một trong những yếu tố để bạn có thể so sánh và loại bỏ những địa chỉ lừa đảo, không đáng tin cậy.

Xwatch – Cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Xwatch là điểm đến nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia và khách hàng. Điều gì đã làm nên uy tín thương hiệu Xwatch trong lòng các tín đồ yêu thích đồng hồ chính hãng?

Luôn giữ vững triết lý kinh doanh: “Một chiếc đồng hồ Thật phải mang giá trị Thật”. Xwatch cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, phát hiện hàng fake bạn sẽ được bồi thường gấp 10 lần.

Đây là điều không phải cửa hàng đồng hồ chính hãng nào cũng thực hiện được. Điều đó cho thấy Xwatch đã tận tâm như thế nào với chính sản sản phẩm của mình, luôn cố gắng bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

Không gian một cửa hàng đồng hồ nam chính hãng
Không gian một cửa hàng đồng hồ nam chính hãng

>> Xem ngay cửa hàng đồng hồ XWatch có uy tín không ?

Đến với Xwatch, bạn không những được tư vấn đầy đủ từ thông số đến chức năng, cả cách phối đồ, xu hướng phong cách…bởi đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp mà còn được thỏa sức thể hiện đam mê đồng hồ. Xwatch là nơi gắn kết các trái tim có cùng niềm đam mê bất tận với những “cỗ máy thời gian” ấy.

Chính sách bảo hành cửa hàng đồng hồ nam chính hãng
Xwatch và “bảo hành lỗi người dùng”

Đặc biệt, chính sách bảo hành “lỗi người dùng” thực sự tạo ấn tượng mạnh mẽ. Là điều kiện bảo hành chỉ có duy nhất ở Xwatch. Xwatch cũng là nơi đầu tiên áp dụng chính sách bảo hành 05 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Hãy cứ thoả sức đam mê với đồng hồ bởi mọi hư hại vì đã có Xwatch lo.

Xem video Những hiểu lầm về đồng hồ Fake và đồng hồ chính hãng

Còn ngại ngần gì nữa mà không đến ngay với Xwatch – Cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội. Sở hữu đồng hồ chính hãng bạn sẽ trở nên cá tính và phong cách hơn.

>> Xem thêm  cửa hàng đồng hồ chính hãng tại tpHCM – số 1 bảo hành và hậu mãi

Bài viết liên quan