Hô biến đồng hồ mặt vuông nam theo phong cách

đồng hồ nam mặt vuông dây da cao cấp

Nhiều người cho rằng đồng hồ mặt vuông nam rất khó kết hợp trang phục và không dễ dàng để thể hiện phong cách người đeo. Điều này là hoàn toàn sai lầm!

Kiểu thiết kế mặt vuông không chỉ mang lại nét cá tính mới lạ, hiện đại mà còn có khả năng biến hóa cổ tay người đeo theo mọi phong cách.

đồng hồ nam mặt vuông phong cách

Sang trọng, đẳng cấp chọn đồng hồ dây kim loại

Những cỗ máy làm từ kim loại thường mang tới sự sang trọng đầy bất ngờ cho người đeo. Với nhiều lựa chọn về màu sắc, đặc biệt là 3 gam màu chính: bạc, vàng và Demi, người đàn ông hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích, theo mệnh hoặc tính cách của mình.

Tuy kén người đeo nhưng đồng hồ mặt vuông nam luôn mang lại sự nổi bật cho người đeo. Với hình dáng hiện đại, phá vỡ kiểu thiết kế mặt tròn truyền thống kết hợp màu mạ sáng bền, đồng hồ mặt vuông nam dây kim loại là lựa chọn tuyệt vời cho người đàn ông theo phong cách thời thượng, sang trọng.

đồng hồ nam đeo tay mặt vuông phong cách lịch lãm

Thanh lịch, nhã nhặn – đồng hồ có thiết kế mặt giản đơn

Sự đơn giản luôn gắn liền với thanh lịch. Đơn giản nhưng không đơn điệu, những mẫu đồng hồ hợp với người đàn ông lịch sự, tinh tế thường có thiết kế mặt vô cùng tối giản.

Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ 3 kim, 1 lịch, vòng tròn số thanh mảnh tạo độ thoáng cho cỗ máy. Một anh bạn có mặt số không quá lòe loẹt đồng màu với dây đeo cũng là một lựa chọn không tồi.

Bạn nên chọn chiếc đồng hồ mặt vuông nam dây da thay vì dây kim loại, vừa tạo sự trẻ trung vừa mang lại sự lịch lãm cho người đàn ông.

đồng hồ mặt vuông nam Ck

Cá tính, năng động – đồng hồ thể thao, hầm hố hoặc đồng hồ thông minh

Sự năng động, cá tính luôn gắn liền với những cỗ máy thể thao 6 kim 3 núm hoặc có thiết kế to bản hầm hố. Bên cạnh đó những chiếc đồng hồ thông minh đeo kết hợp với vòng đeo tay cũng thể hiện được tính cách mạnh mẽ của chàng trai hiện đại.

Bạn rất ưa vận động, thích khám phá, đi đó đây? Bạn đồng hành của bạn phải là cỗ máy có độ chính xác ổn định, có khả năng chống sốc, chống nước hoàn hảo. Bạn sẽ không phải lo lắng đồng hồ của mình sẽ bị chết hay gặp vấn đề trong quá trình dịch chuyển.

Hãy chọn một chiếc đồng hồ dây da, dây dù hoặc dây cao su để cổ tay bạn được thoải mái khi đeo.

đồng hồ nam mặt vuông dây da cao cấp

Phái mạnh đã biết cách chọn đồng hồ mặt vuông nam theo tính cách? Thực ra thiết kế mặt vuông không hề khó nhằn như chúng ta vẫn nghĩ. Bạn đã sẵn sàng trải  nghiệm và cẩm nhận?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *