Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ Casio nữ dây da

Đồng hồ Casio nữ dây da không chỉ là cổ máy tinh xảo mà còn là phụ kiện thời trang được các chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chỉ một vài sơ xuất nhỏ cũng có thể kiến chiếc đồng hồ này bị hư hại dây làm mất đi tính thẩm mỹ.

Vì vậy bài viết này cung cấp cho bạn đọc cách bảo quản đồng hồ Casio dây da để chiếc đồng hồ này luôn luôn mới.

  1. Hướng dẫn bảo vệ dây da

Ở điều kiện bình thường, đồng hồ Casio dây da có thể sử dụng dây da được 12 – 18 tháng. Tuy nhiên trên thực thế, tuổi thọ của dây da còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  da tay người đeo, điều kiện thời tiết, có bị tiếp xúc nhiều với hoá chất không… Nếu đồng hồ dây da thường xuyên chạm nước hoặc các hoá chất thì dây da sẽ nhanh hỏng hơn.

Đặc biệt, như chúng ta đều biết, các chị em thường có thói quen sử dụng nước hoa vào cổ tay. Việc để nước hoa tiếp xúc với dây da của đồng hồ Casio rất dễ khiến cho tuổi thọ của dây giảm đi.

dong ho casio nu day da

Vậy, lời khuyên cho bạn khi sử dụng đồng hồ dây da là hãy tháo ra khi tay bạn tiếp xúc với nước. Nếu bạn là người hay đổ mồ hôi thì nên lựa chọn đồng hồ Casio có dây bằng chất liệu khác thay vì dùng đồng hồ dây da.

Ngoài ra, đồng hồ Casio dây da khi tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài cũng gây ảnh hưởng tới dây. Vì thế nên để đồng hồ của bạn luôn khô thoáng và tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

2. Hướng dẫn khử mồ hôi trên đồng hồ Casio dây da

Tiếp xúc thời gian dài với da tay, cũng như các yếu tố khác ngoài môi trường dễ khiến cho dây da của đồng hồ Casio có mùi hôi khó chịu. Là người phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ không thể chịu đựng được phụ kiện thời trang mà mình luôn yêu thích bị bốc mùi.

Ve sinh dong ho casio nu day da

Vì vậy một trong những cách đơn giản để khử mồ hôi cho dây da của đồng hồ là sử dụng túi hút ẩm . Chiếc túi hút ẩm sẽ giúp bạn hút những mùi hôi, ẩm ướt trên da của đồng hồ, và khi dây đồng hồ khô, nó sẽ trả lại cho bạn một chiếc đồng hồ thơm tho như mới.

3. Hướng dẫn vệ sinh đồng hồ Casio dây da

So với đồng hồ Casio dây nhựa, việc vệ sinh đồng hồ Casio dây da sẽ kiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Hãy sử dụng bàn chải mềm để làm sạch đồng hồ, cũng như trải sạch dây da của đồng hồ. Sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để khô tự nhiên ở nơi râm mát, tránh để ánh nắng trực tiếp hắt vào.

Hi vọng bài viết này giúp bạn bảo quản cũng như vệ sinh đồng hồ Casio đúng cách.

>>> Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản với giá tốt nhất

One thought on “Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ Casio nữ dây da

  1. Pingback: Mách bạn cách kiểm tra đồng hồ Casio thật giả trước khi mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *