Hướng dẫn vệ sinh đồng hồ đeo tay Citizen eco drive dây da nam

Khi sử dụng đồng hồ việc có những vết bẩn,mùi hôi là điều không thể tránh khỏi đặc biệt là với đồng hồ đeo tay Citizen eco drive dây da nam.Vì thế ở bài chia sẻ này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách vệ sinh chiếc đồng hồ con cưng của mình.

Với đồng hồ Citizen nam dây da chỉ cần bạn tắm rửa hay làm những công việc bụi bẩn xong mà không tháo chiếc đồng hồ đeo tay của mình ra để dây da thông thoáng thì rất dễ có những vết bản và mùi hôi trên dây da.

citizenx800x800x4 (1)

Làm sạch dây da.

Bạn nên vệ sinh đồng hồ của mình thương xuyên băng soda và nước để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt da.

cach-ve-sinh-day-da-dong-ho-01 (1)

Cách thực hiện,bạn pha một muỗng baking soda với nước sau đó trà sát đều lên bề mặt dây da đồng hồ Citizen eco drive và để trong khoảng thời gian 12 tiếng,chú ý là rửa lại bằng nước sạch,để khô sau đó mới đeo vào tay.

 

Khử mùi dây da

Không ít người thích sử dụng dây da bởi nó tạo ra cảm giác trẻ trung thoải mái khi đeo nhưng trong quá trình sử dụng đồng hồ Citizen Eco Drive dây da của bạn  dễ bị bám mồ hôi và gây ra mùi hôi,ẩm mốc khi rửa tay dây da bị thấm nước chúng không chỉ làm cho chiếc đồng hồ của bạn có mùi khó chịu mà còn làm giảm đi tính thẩm mỹ.Vậy sau đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn một vài kinh nghiệm để xử lí vấn đề này một cách đơn giản,gọn nhẹ. Có 2 cách cơ bản như sau:

6 (1)

  • Cách 1: cách này rất nhanh chóng và tiện lợi nếu có máy khử mùi ozon.Hãy để dây da đồng hồ Citizen của bạn trước máy ozon khoản 1 tiếng đồng hồ để máy khử hết mùi,bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì đồng hồ của mình sẽ mất hết những mùi hôi hám khó chịu.

 

  • Cách 2: nếu nhà bạn có hộp sấy (chống ẩm) của máy ảnh thì hãy đặt đồng hồ Citizen dây da nam của mình vào đó 1-2 ngày để đồng hồ hết mùi hôi.Còn nếu không có thì bạn có thể sử dụng gói hút ẩm và để đồng hồ vào chung trong một chiếc hộp kín,lưu ý không để đồng hồ tiếp xúc với gói hút ẩm.

cam-nang-chon-dong-ho-dung-chuan-danh-cho-phai-manh (1)

Với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tự tay vệ sinh chiếc đồng hồ citizen eco drive dây da của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

>>> Xem chi tiết về mẫu đồng hồ citizen eco – drive tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *