Kinh nghiệm: Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng

Hiện nay, thương hiệu Orient đang rất đau đầu với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Việc những chiếc đồng hồ fake xuất hiện không chỉ làm giảm doanh thu của họ mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi và độ uy tín của những hãng này. Tuy nhiên, cho dù công nghệ làm giả có hiện đại đến đâu thì cũng không thể giống hoàn toàn những chiếc đồng hồ chính hãng được và nếu chú ý thì bạn cũng có thể phát hiện ra được. Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài chi tiết để nhận biết đồng hồ Orient chính hãng.

Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng

Thứ nhất, về các thiết kế bên ngoài. Những chiếc đồng hồ Orient thật, chính hãng sẽ được nhà sản xuất chăm chút kĩ đến từng chi tiết nên nhìn chúng sẽ rất sắc nét còn với đồng hồ fake do sử dụng những chất liệu kém chất lượng cũng như quá trình sản xuất đại trà hàng loạt không được kiểm soát nên độ sắc nét sẽ kém hơn rất nhiều
kinh-nghiem-nhan-biet-dong-ho-orient-chinh-hang

Thứ 2, về sự liên kết giữa các chi tiết. Với đặc điểm này, bạn cứ thử cầm đồng hồ lên và lắc nhẹ phần dây đồng hồ rồi chú ý xem các chi tiết có được liên kết với nhau chặt chẽ không, nếu bạn thấy chúng có phần rời rạc, không chắc chắn thì chiếc đồng hồ đấy có thể có vấn đề đấy. Với những chiếc đồng hồ dây kim loại thì để ý khi gập vào hay gập dây ra thì độ mở giữa những khớp nối của đồng hồ Orient chính hãng sẽ rất đều nhau, còn đồng hồ fake thì sẽ có sự lệch lạc, thiếu đồng đều. Hãy chú ý đến các đặc điểm nhận biết này nhé.

>>Xem thêm: Đánh giá về chất lượng đồng hồ Orient

Thứ 3, về giá. Đây là một yếu tố bên ngoài nhưng cũng có thể dùng để nhận biết đồng hồ Orient chính hãng đấy. Vì giá của những chiếc đồng hồ Orient chính hãng đều đã được niêm yết rất cụ thể (xem chi tiết tại donghonam.org) nên nếu như những điểm bán đồng hồ có giá chênh lệch quá nhiều (5-10%) thì cũng hãy nên cẩn thận với những nơi đó.

Thứ 4, chuyển động của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Orient đều được sử dụng máy in-house movement nên những chuyển động của nó sẽ rất êm, từ chuyển động của kim đến chuyển động của máy bên trong đều rất nhịp nhàng, uyển chuyển. Những chiếc đồng hồ fake sẽ không thể đạt được điều này.

nhan-biet-dong-ho-orient-chinh-hang

Thứ 5, nhưng chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ có tem của nhà sản xuất ở mặt sau đồng hồ có in logo của Orient. Các bạn có thể so sánh các mã số của đồng hồ có ghi trên tem và sổ bảo hành để xem có đúng là hàng thật không. Đây là một chi tiết khá quan trọng để nhận biết đồng hồ Orient chính hãng mà các bạn nên nhớ.

Cuối cùng, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng, việc này sẽ giúp các bạn loại bỏ được những lo lắng về đồng hồ fake. Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín, các bạn hãy đến ngay với các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc, chúng tôi sẽ mang đến những chiếc đồng hồ thật nhất, chất nhất cho các bạn. Xwatch cam kết luôn bán hàng chính hãng, nếu mua phải hàng fake tại cửa hàng của chúng tôi, các bạn sẽ được bồi thường gấp 10 lần giá trị của nó. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *