Kinh nghiệm hay khi mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội

cua-hang-dong-ho-chinh-hang-hanoi

Đồng hồ Thụy Sỹ với đỉnh cao về chế tác và chất lượng khiến cho bất cứ tín đồ đồng hồ nào cũng muốn được sở hữu. Sự nổi tiếng của các thương hiệu đồng hồ chính hãng này đã vượt ra xa biên giới đất nước Thụy Sỹ đến khắp nơi trên thế giới, chỉ cần nghe tên thôi là ai cũng đều biết. Những cái tên thương hiệu như Ogival, Tissot, Rolex hay Olympia Star… đã tạo nên những dấu ấn riêng trong lòng người chơi đồng hồ.

4 điều cần tránh khi mua đồng hồ tại Việt Nam

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội ở đâu ?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có vô số những cửa hàng từ lớn đến nhỏ, từ cao cấp đến bình dân đều có bán các loại đồng hồ Thụy Sỹ. Đây được xem là có lợi cho người tiêu dùng vì họ có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

>> Xem ngay cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi.

cua-hang-dong-ho-chinh-hang-hanoi

Theo thống kê, có đến 80 – 90% các sản phẩm đồng hồ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trà trộn trên thị trường. Vậy thì với sự xuất hiện khắp nơi như thế, liệu có bao nhiêu đơn vị phân phối đồng hồ là hàng chính hãng 100%? Người mua hàng phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi tìm mua đồng hồ.

Lựa chọn theo phong cách thay chứ không phải là danh tiếng

Chọn mua đồng hồ mãi chạy theo danh tiếng của thương hiệu khá phổ biến hiện nay, nhất là những người mới chơi. Phần lớn nghĩ rằng mua đồng hồ càng nhiều tiền thì càng đẹp, càng tốt và càng oách. Tất nhiên, tiền nào của nấy điều này không có sai song vấn đề thiết kế đó có hợp với phong cách hay không lại là điều hết sức cần suy nghĩ. Bạn không thể nào vì thấy cái tên Longines quá nổi tiếng mà lại chọn một thiết kế đầy chất thơ của thương hiệu này để phối với phong cách cá tính, hầm hố của mình đúng không? Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu danh tiếng sẽ khiến chúng ta an tâm hơn song trước khi quyết định, hãy nên cân nhắc xem phong cách của mình thật sự phù hợp với thiết kế nào nhé.

Mua vì mục đích không phải vì sở thích

Ngoại trừ bạn là tay chơi đồng hồ hàng hiệu thứ thiệt chứ tuyệt đối không nên vì sở thích tức thời mà nhắm mắt vung tay mua về những ấn phẩm đắt giá như vậy. Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội, bạn phải cân nhắc xem mua để làm gì, dùng trong hoạt động nào, yêu cầu tính năng ra sao. Bạn không thể mang một thiết kế lịch lãm của Tissot đi chơi Tennis hay bơi lội được đúng không nào.

Chất lượng thay vì giá cả

Đồng hồ Op OP130-06MK-GL-T
Đồng hồ OP130-06MK-GL-T giá chỉ 2.030.000 đồng, xem ngay tại đây

Nhìn chung, tâm lý của khách hàng đều ham giá rẻ. Sản phẩm tốt lại bán với giá thấp như vậy thì ai mà không mua? Xin hãy tỉnh tảo để không dính bẫy lừa của những cửa hàng làm ăn trục giật. Xét theo mặt bằng chung, một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ được gọi là “trung cấp” cũng có giá từ 8 – 10 triệu đồng. Đừng ham mua sản phẩm của các thương hiệu quá nổi tiếng mà quên đi mặt chất lương, trong khi với mức giá đó bạn có thể chọn một thương hiệu tầm trung lại có chất lượng đảm bảo hơn như Ogival, Olympia Star, Tissot…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *