Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ mà bạn nên biết

Tư vấn mua đồng hồ thụy Sỹ

Khi mua bất cứ một thứ giá trị gì thường người ta sẽ tìm hiểu về thông tin sản phẩm cũng như những địa chỉ mua bán uy tín,  tốt nhất. Mua đồng hồ Thụy Sỹ cũng thể. Bạn không thể bỏ ra một số tiền khá lơn mà không biết thông tin của nó như thế nào được. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như thế nào.

Nguyên tắc cần nhớ trước khi mua đồng hồ

Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ hiệu quả

_ Đầu tiên, trước khi muốn mua một chiếc đồng hồ nào đó các bạn phải chọn chiếc đồng hồ phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như ngoại hình của bạn. Chiếc đồng hồ không chỉ là sảm xuất ra để thỏa mãn mỗi việc xem giờ của bạn. Mà một chiếc đồng hồ còn tôn vinh lên nét đẹp trong bạn. Bạn hãy nhìn một người đàn ông đeo đồng hồ với một người để cổ tay trống rỗng bạn sẽ thấy sự khác biệt nó như thế nào.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ

 1. Chọn đồng hồ phù hợp với ngoại hình:

Người Việt Nam thường có đặc điểm là khung xương nhỏ, thấp do đó mẫu đồng hồ phù hợp với khung cổ tay thường có kích thước là 39-42mm.

 1. Chọn đồng hồ hợp với địa vị, công việc

Tiêu chí chọn đồng hồ này rất quan trọng. Thông thường người ta đánh giá một người thường qua cách ăn mặc cử chỉ của người ta đầu tiên. Do đó một người chú ý đến hình ảnh của mình thì không thể bỏ qua các phụ kiện như đồng hồ. Một người có địa vị cao mặc dù không phô trương nhưng cũng không thể dùng đồng hồ fake được và một người chủ yêu hoạt động nhiều với nước thì không thể mua những mẫu đồng hồ có mức độ chống nước thấp được. Vì thế, hãy chú ý đến hoạt động công việc hằng ngày của mình để chọn cho mình chiếc đồng hồ tốt nhất.

 1. Chọn đồng hồ là chọn theo cá tính chứ không phải chọn theo đẹp mắt

Người ta cứ bảo chọn đồng hồ là nhìn đẹp thì chọn. Tôi hoàn toàn không đồng ý với ý kiến đó. Bạn biết đấy, khi bạn đi mua một đò gì đó cá nhân bạn luôn xem bản thân mình thích gì đúng không ạ? Bạn thích thì bạn mới mua chứ chả ai không thích lại tự dung mua một chiếc đồng hồ giá trị mấy triệu về bỏ xó cả. Với những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính thì nên chọn những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chronograph, hay những mẫu đồng hồ thể thao. Ngoài ra cũng có các mẫu mã khác nhau để các bạn chọn như: phong cách thanh lịch, phong cách sang trọng hoàng gia, phong các cổ điển mang đậm phong cách phương Đông,…

Tư vấn mua đồng hồ thụy Sỹ

Chú ý khi lựa chọn cửa hàng mua đồng hồ Thụy Sỹ

Một số lưu ý cho những ai muốn mua đồng hồ Thụy Sỹ. Với thị trường đồng hồ ngày càng nóng lên thì bất cứ ai muốn mua đồng hồ chính hãng cũng khó mà tiếp cận được những luồng thông tin chính thức. Có quá nhiều luồng thông tin khác nhau. Để có được thông tin hữu ích cho mình bắt buộc các bạn phải đọc nhiều để chắt lọc. Tuy nhiên, thời gian không cho phép các bạn có thể tiếp nhận nhiều thông tin như thế. Vậy bạn phải tìm thông tin như thế nào?

Cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Cửa hàng đồng hồ bán đồng hồ Thụy Sỹ mọc lên như nấm. Để lựa chọn được cửa hàng tốt không phải dễ. Dưới đây tôi cung cấp cho bạn danh sách những cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội.

 1. XWatch – 44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm – HN
 2. Galle Watch – Showroom Times city, Royal City, Lotte.
 3. Đồng hồ Niềm Tin – 97 Hàng Đào – HN
 4. Đồng hồ Minh Tường – Hàng Bông – HN.
 5. Topwatch – Bạch Mai – Hà Nội.
 6. Đồng hồ Tân Thế Kỷ – Hàng Đào – Hà Nội.
 7. Đồng hồ 36 – Đội Cấn – HN.
 8. Đồng hồ Quang Tuyến – Phố Huế – HN
 9. Đồng hồ Hùng Tiến – Gia Lâm – Long Biên – HN
 10. Đồng hồ Duy Anh – Phố Huế – HN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *