Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake

Với những người chơi đồng hồ chân chính và thực sự yêu đồng hồ thì không thể chấp nhận đeo một chiếc đồng hồ fake vì bất kỳ lý do gì. Bởi với họ, đơn giản thì chiếc đồng hồ nói lên chính con người của họ, nếu như sử dụng đồng hồ fake chẳng khác nào tự hạ thấp danh dự và nhân phẩm của mình. Bởi vậy, họ rất khắt khe trong việc lựa chọn đồng hồ.

Tuy nhiên, biết thế nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo và kiến thức để có thể phân biệt được đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake, đặc biệt là khi mà công nghệ làm giả ngày càng tinh vi và bọn gian thương ngày càng xảo trá hơn. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm để các bạn có thể phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake nhé.

dong-ho-hang-hieu-chinh-hang-01

Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ chính hãng

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng mà ai cũng nên làm khi mua đồng hồ đó chính là kiểm tra tem và phiếu bảo hành của đồng hồ. Đây là hai yếu tố đi kèm không thể thiếu của bất cứ chiếc đồng hồ chính hãng nào.

Vì vậy, khi mua đồng hồ các bạn cần phải chú ý và kiểm tra kỹ càng các phụ kiện đi kèm nhé. Nếu nơi nào không cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho bạn thì bạn hãy cẩn thận và có thể đó là nơi bán đồng hồ fake đấy.

dong-ho-hang-hieu-chinh-hang-003

Một điểm nữa có thể nhận biết đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake đó chính là độ chắc chắn của những chi tiết của nó. Mặc dù đây là một điểm không quá rõ ràng nhưng mình cũng xin nói qua cho các bạn một tí. Với một chiếc đồng hồ chính hãng thì những chi tiết của nó được liên kết với nhau rất chặt chẽ và chắc chắn. Từ dây đeo đồng hồ cho đến phần thân, khóa…. Còn với đồng hồ fake thì những chi tiết này thường rất thiếu gắn kết và rời rạc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chú ý đến một số chi tiết như cọc số, hay các chi tiết về thương hiệu, logo. Những chiếc đồng hồ fake sẽ thiếu đi độ tinh xảo và có chút gì đó hơi cẩu thả. Những chiếc đồng hồ fake thường sản xuất thiếu kiểm soát nên những chuyện này là rấy dễ xảy ra nên các bạn hãy chú ý để tránh mua phải hàng fake nhé.

Xem video những hiểu lầm về đồng hồ chính hãng và fake để có cái nhìn đa chiều hơn nhé!

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ nhưng chắc chắn sẽ không thừa nếu như các bạn đang muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng đâu nhé. Hãy tìm hiểu kỹ để có thể mua được một chiếc đồng hồ nam chính hãng tốt nhất.

 >>> Xem ngay 235+ mẫu và giá đồng hồ Citizen chính hãng có tại Xwatch

One thought on “Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake

  1. Pingback: Đăng ký thẩm định đồng hồ - Cách nhanh nhất để biết thật, giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *