Làm thế nào để nhận biết đồng hồ hiệu citizen và đồng hồ fake citizen

đồng hồ citizen hiệu

Đồng hồ hiệu citizen và đồng hồ fake citizen có gì giống và khác nhau để ta phân biệt được. Làm thế nào để tránh mua phải đồng hồ citizen fake, đồng hồ kém chất lượng.

Giống như nhiều thương hiệu đồng hồ khác Citizen là cái tên được rất nhiều người nhắc tới. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới. Là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nhưng Citizen không chỉ được yêu thích ở Châu Á mà còn được yêu thích ở nhiều các nước thuộc các châu lục khác nhau như: Mỹ, Âu,….

Citizen thương hiệu đồng hồ mạnh về công nghệ

Khẳng định đồng hồ hiệu Citizen mạnh mẽ về công nghệ là không hề sai. Được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đi đầu về công nghệ Citizen đã cho ra những mẫu đồng hồ được sử dụng các công nghệ vượt trội hơn bao giờ hết cụ thể như: Dòng đồng hồ eco-drive được sử dụng công nghệ eco-drive, là một bộ máy đi đầu về công nghệ ánh sáng cũng mở ra cho ngành đồng hồ một công nghệ hoàn toàn mới.
>>>>> Các mẫu đồng hồ Citizen hiệu đẹp nhất

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ hiệu citizen và đồng hồ citizen fake

Để nhận biết được sự tinh vi trong công nghệ làm đồng hồ fake bạn cần phải để ý những dấu hiệu sau đây:

  1. Các chi tiết trên mặt đồng hồ citizen

Đồng hồ citizen hiệu

Những chi tiết dễ nhận ra đồng hồ citizen hiệu và đồng hồ citizen fake trên mặt đồng hồ chính là: logo thương hiệu, vạch số, kích thước cũng như độ nông sâu của các chi tiết con sô, kí tự và mặt kính. Cụ thể là:
_ Đối với vạch số và các con số thì phải cần phân chia đều nhau và độ nông sâu, phải giống nhau. Điều này phải chú ý thật kỹ thì bạn mới nhận ra được.

_ Logo thương hiệu: Trên mỗi mặt đồng hồ đều có logo thương hiệu ở mặt, núm vặn, mặt sau đồng hồ ngoài ra có một số đồng hồ khác còn có ở khóa đồng hồ. Các chi tiết của logo cũng được in đều nhau, kích thước giống nhau.

_ Mặt kính: Thường thì đồng hồ eco-drive chiếm 70% tổng số khối lượng đồng hồ của citizen. Do đó đại đa số đều dùng mặt kính sapphire. Cách nhận biết mặt kính đồng hồ dùng để nhận biết những dòng đồng hồ dùng kính sapphire. Bạn nhỏ một giọt nước lên mặt đồng hồ nếu nước đọng lại thì đó là mặt kính sapphire còn nếu không thì bạn nên kiểm tra thêm các thông tin khác của đồng hồ nữa.

đồng hồ citizen hiệu

  1. Nhận biết bằng các giấy tờ và phụ kiện kèm theo.

Mỗi đồng hồ của citizen đều có giấy đảm bảo đó là đồng hồ citizen chính hãng. Hoặc không bạn có thể đối chiếu số seri ở mặt sau của đồng hồ với số seri trong thẻ bảo hành chính hãng quốc tế 1 năm do chính thương hiệu citizen cung cấp.

Ngoài ra những mẫu đồng hồ chính hãng citizen cần phải đảm bảo các phụ kiện kèm theo của đồng hồ như: hộp, hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, thẻ thành viên,…

Đồng hồ Citizen chính hãng tầm giá dưới 5 triệu

Những ai muốn mua đồng hồ citizen hiệu thì hãy quan sát, xem xét thật kỹ chiếc đồng hồ của mình. Hoặc nếu bạn không tự tin vào bản thân thì bạn có thể rủ những người dà từng sử dụng đồng hồ citizen hoặc tìm kiếm.

>>>> Xem thêm các cửa hàng đồng hồ citizen.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *