Làm sao để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ citizen đẹp, xịn, mới?

Nhắc tới đồng hồ người ta không thể không nói đến đồng hồ Citizen,một thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản.Nhưng làm sao để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Citizen đẹp,xịn,mới là điều mà ai cũng muốn biết.

4-ly-do-ban-nen-chon-dong-ho-citizen-nhat-ban-2

1.Mặt đồng hồ

Để chọn được một mẫu đồng hồ Citzien đẹp thì phần mặt đồng hồ là yếu tố then chốt vì đây chính là bộ phận đồng hồ mà chúng ta nhìn vao nhiều nhất.

169c816d113026793ccb326a88883952 (1)

>>> Cùng xem những mẫu đồng hồ Citizen dưới 5 triệu vnd có tại Xwatch

Nếu bạn là một người thích đồng hồ to bản,khỏe khoắn tạo nên sự khác biệt thì không thể bỏ qua đồng hồ bấm giờ chronograph được.Các kim chỉ giờ cọc số đồng hồ được thiết kế đậm đà sắc nét tạo cho người đeo sự thoải mái nam tính.Nhiều chi tiết mới lạ cũng mang cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị

 

2.Loại máy đồng hồ

Bộ Máy luôn là bộ phận đầu não quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ Citizen xịn nó không chỉ quyết định tính chính xác ,độ ổn định mà còn quyết định hình dáng của chiếc đồng hồ.Những chiếc đồng hồ Citizen chạy pin mang trong mình loại máy quartz thì có kiểu dánh mỏng nhẹ,mang tới sự tiện lợi và tinh tế cho người dùng.Tương phản với Citizen quartz là dòng đồng hồ Citizen automatic và Citizen eco-drive.Hai dòng đồng hồ này lại có ngoại hình bề thế và có phần to bản,một phần chính vì những mẫu đồng hồ này có nhiều chi tiết  hơn so với đồng hồ quartz.Và dĩ nhiên xét về độ anm tính cứng cáp thì nó hoàn toàn ăn đứt đồng hồ pin.

maxresdefault

f754da65f901d-40d0

3.Quai đeo đồng hồ

Loại dây đồng hồ Citizen sử dụng phổ biến là dây kim loại và dây da. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ Citizen dây da nếu muốn tìm tới  sự trẻ trung cá tính,thoải mái trong quá trình sử dụng.Còn nếu là con người của sự đứng dắn lịch thiệp thì dây kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

citizenx800x800x4 (1)

 

   >> Xem thêm: Cách kiểm tra đồng hồ Citizen

 

Với đôi nét chia sẻ ở bài viết này bạn đã có thể hình dùng ra một chiếc đồng hồ Citizen mới,đẹp và xịn dành cho riêng mình.Hãy đến với những cửa hàng của X-watch trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm đồng hồ chính hãng.

>>> Bài liên quan : 235+ mẫu đồng hồ citizen dây da có tại Xwatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *