3 sai lầm cần tránh khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội

Hiện nay, những cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều. Đi dọc một vài con phố ở Hà Nội, chúng ta dễ dàng bắt gặp những cửa hàng đồng hồ “chính hãng”, có lớn, có bé nhưng chất lượng thì chẳng biết thế nào.

Nếu như bạn đang muốn tìm một cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội để gửi gắm niềm tin và cưới cho mình 1 “cô vợ” Nhật Bản lung linh thì hãy chú ý tránh những sai lầm thường gặp dưới đây nhé.

3 sai lầm thường gặp khi chọn cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội

  1. Chỉ chú ý vào vẻ bề ngoài của cửa hàng

Nếu như bạn chỉ chú ý vào vẻ bề ngoài của 1 cửa hàng mà kết luận nó là cửa hàng chính hãng hay không thì chẳng khác gì “nhìn mặt mà bắt hình dong cả”.

Không phải cứ cửa hàng to, đẹp lộng lẫy là tại đó bán hàng chính hãng. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ thông tin từ những người có kinh nghiệm cũng như các diễn đàn về đồng hồ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Đây cũng là 1 trong những sai lầm rất nhiều người gặp phải hiện nay.

  1. Không chú ý đến các dịch vụ đi kèm

Có nhiều người khi vào cửa hàng đồng hồ Casio được nhân viên bán hàng cho xem giấy ủy quyền của hãng thì đặt niềm tin tuyệt đối, mà không chú ý đến các dịch vụ bảo hành, hậu mãi của nơi này.

Đây là một sai lầm chết người!

Vì đơn giản, bất kỳ cửa hàng bán đồng hồ chính hãng nào cũng đều cần phải có giấy ủy quyền từ hãng, đó là điều bắt buộc.

Vì vậy, khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội, ngoài việc chú ý đến giấy ủy quyền thì bạn cũng cần tìm hiểu rõ về các chính sách bảo hành của họ nữa nhé.

  1. Chọn cửa hàng giá rẻ

Giá là một yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ.

Điều này cũng rất dễ hiểu.

Tuy nhiên, đây có thể coi là một điểm yếu chí tử của người mua hàng dễ bị bọn gian thương lợi dụng nhất.

Biết được tâm lý thích hàng rẻ của người dùng, nhiều cửa hàng liên tục đưa ra những chương trình giảm giá lên đến 40-50%. Đây là một dấu hiệu rất đáng ngờ và các bạn cần phải cần thận, vì rất khó để tìm được cửa hàng nào bán đồng hồ chính hãng mà có thể giảm giá lên đến 50%.

Vì vậy, hãy tham khảo giá của các đơn vị và cả trên website chính thức của hãng trước khi quyết định chọn cửa hàng đồng hồ cho mình. Nếu đơn vị nào có giá chênh lệch quá nhiều so với mức giá chung, tốt nhất là bạn nên tránh xa nếu như không muốn mua phải hàng fake nhé.

 

Danh sách 1 vài cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội uy tín cho bạn

Dưới đây là danh sách một vài cửa hàng đồng hồ Casio uy tín đã được giới chơi đồng hồ xác nhận kèm theo những chính sách đi kèm của họ cho các bạn tham khảo.

– Watchtime Bạch Mai – Đền 1 tỷ đồng nếu mua phải hàng fake

– Xwatch 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm – Đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

Đặc biệt, khi mua hàng tại Xwatch, các bạn còn nhận được chế độ bảo hành lên đến 5 năm cả lỗi người dùng. Đây là một chính sách để khẳng định cho chất lượng sản phẩm của họ mà chưa đơn vị nào ở Việt Nam có được.

>>>>Xem ngay BST 567+ mẫu đồng hồ nam chính hãng tại Xwatch để tìm cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất bạn nhé!

Trên đây là một vài lưu ý cho các bạn khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội mà các bạn cần chú ý. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *