Lựa chọn hãng đồng hồ Nhật Bản chất lượng cho bạn

dong-ho-nhat-ban

Sau Thụy Sỹ thì Nhật Bản chính là quốc gia sở hữu nền công nghiệp sản xuất đồng hồ phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Với chiến lược phát triển đúng đắn, tập trung cao về chất lượng và bán ra thị trường với 1 mức giá phải chăng thì những chiếc đồng hồ Nhật Bản đang ngày càng được những tín đồ đồng hồ trên thế giới lựa chọn sử dụng. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số hãng đồng hồ Nhật Bản chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn nhé.

hang-dong-ho-nhat-ban

>>Xem thêm: Đồng hồ nam Nhật Bản chính hãng cao cấp – Đẳng cấp công nghệ

Những hãng đồng hồ Nhật Bản chất lượng

Cái tên đầu tiên mà khi nói đến đồng hồ Nhật Bản ta không thể không nhắc đến đó chính là thương hiệu đồng hồ Seiko. Một thương hiệu đã có từ rất lâu với chất lượng được nhiều người sử dụng công nhận. Những chiếc đồng hồ Seiko có độ bền bỉ cao và sử dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Một số dòng sản phẩm thể hiện được điều đó có thể kể đến như Seiko Kinetic hay Seiko Solar… Seiko cũng chính là 1 trong 3 thương hiệu đồng hồ lớn nhất của Nhật Bản hiện nay.

dong-ho-nhat-ban

Hãng đồng hồ Nhật Bản tiếp theo mà tôi muốn nhắc đến đó chính là Orient, một thương hiệu cũng nổi tiếng không kém Seiko là bao và nó cũng nằm trong 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Nhật Bản cùng với Seiko đấy. Những chiếc đồng hồ Orient ngoài việc được đầu tư về chất lượng thì những thiết kế của nó cũng rất bắt mắt. Tiêu biểu trong các sản phẩm của Orient có thể kể đến dòng sản phẩm đồng hồ Orient cao cấp Skeleton với chất lượng và thiết kế đặc biệt, dành được nhiều tình yêu của người chơi đồng hồ.

Và thương hiệu cuối cùng tôi muốn gửi đến các bạn trong bài viết này đó chính là thương hiệu đồng hồ Casio. Từ lâu thì đồng hồ Casio đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam bởi sự bền bỉ cũng như một mức giá khá phải chăng của nó. Những sản phẩm như đồng hồ Casio điện tử, đồng hồ Casio G-Shock… đã tạo được ấn tượng lớn và vẫn còn được nhiều người sử dụng cho đến tận bây giờ.

Top 5 đồng hồ dưới 5 triệu từ Orient, Seiko, Timex và Casio

Trên đây là 3 hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng cả về chất lượng và tên tuổi. Các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn mua hàng để có được chiếc đồng hồ tốt nhất, phù hợp nhất với mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *