Lưu ý để chọn đúng đại lý đồng hồ Orient chính hãng

Khi muốn sắm cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng, các bạn thường chọn các đại lý đồng hồ Orient như thế nào? Chọn các đại lý lớn, sang trọng hay chọn các đại lý có giá thấp hơn những nơi khác? Muốn mua được một chiếc đồng hồ tốt, chất lượng, các bạn nên chọn những đại lý đồng hồ Orient chính hãng hơn là những đại lý có vẻ ngoài sang trọng hay có giá rẻ hơn các nơi khác. Vậy làm sao để có thể chọn đúng đại lý đồng hồ Orient chính hãng, mời các bạn cùng theo một số lưu ý sau đây.

>>Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng

Lưu ý để chọn đúng đại lý đồng hồ Orient chính hãng

Thứ nhất, đại lý đồng hồ Orient chính hãng phải là đại lý sạch sẽ, khang trang. Sạch sẽ, khang trang thì chưa chắc đã là đại lý chính hãng nhưng nếu là đại lý chính hãng thì chắc chắn nó phải sạch sẽ, khang trang và đội ngũ nhân viên ở đây phải nhiệt tình, có kiến thức. Đấy là điều đương nhiên.

 dai-ly-dong-ho-orient-tai-ha-noi

Thứ 2, những đại lý đồng hồ Orient chính hãng thì đều có giấy chứng nhận của Orient. Khi các bạn đến mua hàng tại các đại lý đồng hồ Orient, các bạn hãy yêu cầu nhân viên của họ cho xem giấy chứng nhận của Orient. Việc này sẽ không có gì khó khăn nếu đấy là một đại lý chính hãng, uy tín. Còn nếu nhân viên ở đấy mập mờ, không muốn cho xem thì các bạn hãy cẩn trọng với nơi đó.

Thứ 3, một vài lưu ý về giá. Những đại lý đồng hồ Orient chính hãng sẽ niêm yết giá rất rõ ràng và có giá xấp xỉ nhau trên thị trường. Do có chi phí của từng đơn vị là khác nhau nên giá có thể chênh lệch nhưng nó sẽ không chênh lệch quá nhiều. Hãy cẩn thận với nhữn đại lý đồng hồ Orient có mức giá quá cao hoặc quá thấp so với giá thị trường nhé. Các bạn có thể ghé thăm website donghonam.org của chúng tôi để xem chi tiết giá của từng chiếc đồng hồ Orient nhé.

>>Xem thêm: Danh sách đại lý, cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội và TP HCM

Thứ 4, khi mua đồng hồ Orient tại các đại lý chính hãng, các bạn sẽ nhận được đầy đủ hộp đựng, túi đựng và sổ bào hành của Orient.

dai-ly-dong-ho-orient-chinh-hang

Thứ 5, về chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua. Đại lý chính hãng sẽ có chính sách bảo hành, hậu mãi rất tốt vì đơn giản là những chiếc đồng hồ họ bán ra đều là những chiếc đồng hồ chất lượng. Lấy ví dụ như khi bạn mua đồng hồ tại các đại lý đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội và TP HCM của Xwatch, các bạn đều được bảo hành quốc tế 1 năm và bảo hành trong nước lên đến 5 năm kể cả những lỗi do người dùng. Đây là chính sách bảo hành chứng minh được chất lượng những sản phẩm đồng hồ của Xwatch.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn đại lý đồng hồ Orient chính hãng. Cẩn thận không bao giờ là thừa đúng không? Nếu còn có gì thắc mắc, các bạn hãy đến với các đại lý đồng hồ của Xwatch để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho các bạn nhé. Chúc các bạn mua được những chiếc đồng hồ tốt nhất.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *