Lưu ý khi mua bán đồng hồ Citizen cũ

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu mà ai cũng mong muốn được sở hữu.Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mang về cho mình một chiếc đồng hồ mới chính hãng vì thế bạn có thể chọn một phương pháp khác đó là mua bán đồng hồ cũ.

cach-kiem-tra-dong-ho-citizen-chinh-hang6

Sơ lược về đồng hồ Citizen

Năm 1918 tại Tokyo-Nhật Bản viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha ra đời,đây chính là tiền thân của đồng hồ Citizen sau này.

Với những định hướng sáng suốt,đi lên nhanh chóng giờ đây đồng hồ Citizen đã vươn lên trở thành thương hiệu đồng hồ lớn thứ 2 tại Nhật Bản.

Tháng 4 năm 1996 Citizen cho ra mắt với thế giới dòng đồng hồ Citizen eco-drive hoàn toàn mới mẻ.Đây chính là lần đầu tiên một công nghệ ánh sáng được đưa vào đồng hồ đeo tay và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của những tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

Lưu ý khi mua đồng hồ Citizen cũ

Khi đã tới những cửa hàng mua bán đồng hồ Citizen cũ thì việc chọn lựa một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt là điều không hề đơn giản,chính vì thế bạn cần phải hết sức cẩn trọng.Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý quan trọng có thể sẽ hữu ích cho bạn.

441d7a5c3f79c-dd58

  • Khi mua đồng hồ Citizen cũ cần hỏi chủ cửa hàng về chế độ bảo hành sản phẩm,thời gian được đổi trả nếu sản phẩm có lỗi.
  • Kiểm tra các khớp đồng hồ hoặc ốc vít xem có những dấu hiệu cậy mở hay chưa,nếu có thì tuyệt đối không nên mua vì những sản phẩm như thế gần như là đã mắc phải những hỏng hóc và đã phải can thiệp vào bộ máy bên trong.
  • Lắng nghe kỹ tiếng máy chạy có êm ái không,tiếng máy có bị đè không?
  • Vặn thử núm chỉnh giờ xem có còn hoạt động trơn chu và mượt mà hay không?Nếu trong quá trình vặn mà bị kẹt thì động hồ đã gặp phải một vấn đề nào đó.
  • Chọn những địa điểm rộng rãi,sáng sủa có nhiều khách hàng qua lại ma hàng,vì cửa hàng có tốt thì mới có nhiều người tin tưởng mua bán đồng hồ.

f754da65f901d-40d0

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ mang tới cho bạn thông tin hữu ích trong việc chọn mua đồng hồ Citizen cũ.Nếu bạn vẫn chưa yên tâm với lựa chọn của mình thì hãy đến với X-watch để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nữa.

 

>>Xem thêm:  Cách nhận biết đồng hồ Citizen thật, đồng hồ Citizen fake 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *