Lưu ý khi mua đồng hồ Ogival chính hãng

Chắc hẳn khi nhắc tới đồng hồ Ogival thì ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có chất lượng tốt đi cùng giá thành hợp lí với túi tiền của nhiều người. Nhưng quả thực để mua đồng hồ Ogival chính hãng thì nó lại là một vấn để không hề đơn giản với nhiều người,ngay cả với những người đã có kinh nghiệm mua đồng hồ Ogival.

Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi mua đồng hồ Ogival chính hãng

201501113958_6641417101542

     Thứ nhất: giá bán đồng hồ Ogival chính hãng

Dù cho mua đồng hồ Ogival tại Hà Nội hay mua đồng hồ Ogival tại tp HCM thì giá bán của nó cũng không chênh lệch quá nhiều đâu!

Tại Việt Nam đồng hồ Ogival được chia làm 2 dòng máy chính là máy quartz và máy automatic.

  • Với dòng máy Ogival quartz hay còn gọi là máy pin thì có giá thành giao động trong khoảng từ 6 – 12 triệu VND.

 

  • Với dòng máy Ogival automatic hay còn gọi là máy cơ thì có giá thành cao hơn,dòng máy này có giá thành giao động từ 15-20 triệu VND và có thể cao hơn tuy vào mẫu mã mà bạn lựa chọn.

 

Chính vì thế dù có mua  đồng hồ Ogival ở đâu thì bạn cũng nên để ý vào giá thành của nó vì nếu bạn mua một chiếc đồng hồ có giá thành thấp hơn mức giá trên thì cũng đừng vội mừng vì rất có thể bạn đã mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng rồi đó.

 

>>Xem thêm: Cửa hàng đồng hồ Ogival nam chính hãng tại Hà Nội

 

     Thứ hai: tìm hiểu kỹ trước khi mua

“Biết người biết ta,trăm trận trăm thắng” Trước khi làm gì cũng vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà bạn muốn mua

Có nhiều cách để tìm hiểu về đồng hồ ogival như tham khảo những  bài viết nhận xét đánh giá của những người có kiến thức chuyên sâu,am hiểu về đồng hồ để từ đó có được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Hoặc nếu có quen biết những người có kinh nghiệm về đồng hồ thì có thể nhờ họ tư vấn mua đồng hồ Ogival trực tiếp vì không có nào trực quan và hiệu quả hơn phương pháp này.

ban-dong-ho-seiko-chinh-hang

     Thứ ba: cách mua đồng hồ Ogival chính hãng tại cửa hàng có uy tín  trên thị trường?

Dịch vụ hậu mãi bảo hành chính là phương diện phản ánh chất lượng của một chiếc đồng hồ chính hãng. Một nơi bán có uy tín trên thị trường đồng hồ chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn một thẻ bảo hành sản phẩm không dưới 3 năm bao gồm với cả lỗi người dùng vì không ai có thể đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn dù có đắt tiền sẽ không gặp vấn đề trong quá trình sử dụng cả.

 

Trên đây là những lưu ý khi mua đồng hồ Ogival chính hãng mà chúng tôi chia sẻ hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc tìm và lựa chọn cho bản thân mình những mẫu đồng hồ Ogival chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *