Lưu ý khi mua đồng hồ Ogival cũ, đã qua sử dụng

 Với nhu cầu như hiện nay đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trên cổ tay của bạn,dù là đi chơi hay là đi lam,đi ngoại dao. Nhưng với những người có thu nhập thấp thì khó có thể với tay tới những chiếc đồng hồ đắt tiền đập hộp. Vậy ở đây có một phương pháp có thể áp dụng để sở hữu thương hiệu Thụy Sỹ đó là mua đồng hồ Ogival cũ,đã qua sử dụng.

Lựa chọn đồng hồ mới đã khó,lựa chọn đồng hồ cũ càng khó hơn,khi mà những chiếc đồng hồ này đã qua sử dụng thì cũng đồng nghĩa với nó không còn được tốt,sáng bóng như lúc ban đầu nữa. Chính vì thế khi lựa chọn mua đồng hồ ở những địa điểm thanh lí đồng hồ Ogival cần hết sức cẩn thận tỉ mỉ mới có hi vọng tìm được những chiếc đồng hồ tốt.

201501113858_2011417101545

Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý cần thiết khi mua đồng hồ Ogival đã qua sử dụng.

  • Chọn những cửa hàng khang trang và trưng bày đồng hồ gọn gàng ngay ngắn,những cửa hàng có lượng khách vào mua hàng đông. Những địa điểm như thế thường là những địa điểm uy tín chất lượng và được nhiều người quan tâm chọn lựa.
  • Khi mua đồng hồ Ogival cũ thì cần phải hỏi chủ cửa hàng về thẻ bảo hành chính hãng Thụy Sỹ nếu đồng hồ còn thời hạn bảo hành.Nếu không còn thời hạn bảo hành chính hãng thì phải có sự bảo hành hậu mãi của nơi bán để khắc phục những sự cố nếu như gặp phải sau này. Bên cạnh đó phải có thời gian để đổi trả nếu gặp lỗi.

IMG_4609_zpsc00aa31b

  • Kiểm tra vẻ bề ngoài của đồng hồ,nếu nó đã quá cũ thì không nên mua vì những loại đồng hồ này thường gặp rất nhiều truc trặc khi sử dụng.
  • Kiểm tra các khớp,cạnh của đồng hồ nếu có dấu hiệu như dạn vỡ hay không còn khít thì chứng tỏ chiếc đồng hồ Ogival cũ này đã được tháo gỡ để sửa chữa.
  • Thử các chức năng chỉnh giờ bẳng núm vặn xem đồng hồ có còn vận hành trơn chu không,nếu núm xoay bị mắc thì hãy chuyển qua chiếc đồng hồ khác được rồi đó bạn.
  • Lắng nghe tiếng máy chạy nếu xảy ra hiện tượng giật cục và âm thanh đè lên nhau thì chứng tỏ chiếc đồng hồ mà bạn định mua đã không còn tốt nữa.

Trên đây là những chú ý khi mua đồng hồ Ogival cũ,đã qua sử dụng rất có thể sẽ có ích cho bạn. Những nó vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ,vì thế nếu có thể hãy mang về cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng đập hộp để đảm bảo chất lượng.

 

>>Xem thêm:Đồng hồ Ogival gold – Điểm 10 cho sự tinh xảo?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *