Lưu ý khi mua đồng hồ Olympia Star nam dây da

Dây da là một chất liệu rất được ưa chuộng trọng công nghệ chế tác dây đeo đồng hồ, nó mang lại sự trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm cho người đeo. Dòng đồng hồ Olympia Star cũng không phải ngoại lệ, những chiếc đồng hồ Olympia star nam dây da đã góp phần không nhỏ vào công cuộc khẳng định vị thế thương hiệu trong làng đồng hồ hiện nay. Vậy ta cần lưu ý những gì khi chọn mua đồng hồ dây da mang hiệu Olympia Star ? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

dong ho olympia star day da

Lưu ý khi mua đồng hồ Olympia Star nam dây da

  1. Lựa chọn loại da phù hợp

Để chọn được chiếc đồng hồ dây da ưng ý, ta phải xác định được chất liệu da – nó là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dây quai đồng hồ.

Dựa  theo chất liệu, dây da được chia làm 2 loại:

  • Dây da thường: dây da tổng hợp
  • Dây da cap cấp: dây da thật 100%

Tất nhiên đeo trên tay chiếc đồng hồ Olympia Star dây da cao cấp sẽ “phê” hơn rồi. Nhưng lựa chọn loại nào còn phụ thuộc vào yếu tố sao cho phù hợp với bạn nhất.

► Có thể bạn quan tâm : Các mức giá đồng hồ Olympia Star Sapphire

  1. Kết cấu và kiểu dáng

Một chiếc dây da đồng hồ được đánh giá là tốt khi đáp ứng 2 yếu tố sau: mặt ngoài là da thật còn mặt trong là da thuộc không thấm nước phù hợp với cả những người có mồ hôi tay, không lo bị hôi tay.  Quan trong là khi đeo bạn phải cảm nhận được độ bóng của da bên ngoài và độ mềm mại của mặt trong.

Bên cạnh đó màu sắc cũng rất quan trọng, nó sẽ quyết địn
h phong cách có hợp với bộ đồ bạn đang mặc

dong ho olympia star nam day da

  1. Địa chỉ tin cậy

Một địa chỉ mua đồng hồ Olympia Star nam dây da chính hãng uy tín đáng tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong các yếu tố trên. Hãy tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn đống hồ, hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ tốt nhất nhé

  1. Đừng quên chất lượng bộ máy

Dù là dây da hay dây sắt thì bạn vẫn phải quan tâm đến loại máy đồng hồ sử dụng. Giá trị và chất lượng đồng hồ 40% được quyêt định bởi bộ máy bên trong.

 

Đó là những lưu ý, yếu tố để chọn mua đồng hồ Olympia Star dây da giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồng hồ ưng ý với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *