Lưu ý khi mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ đã qua sử dụng

Với những người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ nhưng vấn đề tài chính không cho phép nên họ không thể sắm được cho mình những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đắt tiền. Vì vậy, nhiều người đã nghĩ đến việc mua lại những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ, đồng hồ Thụy Sỹ đã qua sử dụng. Đây cũng là một điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, để có thể mua được những chiếc đồng hồ tốt, các bạn nên nhớ một số lưu ý sau đây.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ đã qua sử dụng

Thứ nhất, để có thể mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ đã qua sử dụng có chất lượng thì các bạn cần kiểm tra kỹ càng trước khi mua.

Đầu tiên, phải kiểm tra máy đồng hồ xem nó còn hoạt động tốt hay không, kiểm tra xem độ chính xác của nó như thế nào? Đây là một yếu tố khá quan trọng vì những chiếc đồng hồ chính hãng thì sau một thời gian sử dụng thì nó vẫn còn có thể hoạt động tốt, chính xác; nếu như đồng hồ không còn hoạt động tốt thì có thể đó là hàng fake hoặc đã quá cũ thì bạn cũng không nên mua.

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra sổ bảo hành hoặc thẻ bảo hành của chiếc đồng hồ bạn định mua rồi đối chiếu với mã số trên đồng hồ xem có khớp với nhau không. Nếu không thì bạn cần cẩn thận vì có thể mình đang bị lừa.

>Xem thêm: Thể hiện tình yêu với đồng hồ đôi Thụy Sỹ

dong-ho-thuy-sy-cu-da-qua-su-dung

Thứ hai, so sánh giá cả đồng hồ. Trước khi quyết định có nên mua lại đồng hồ Thụy Sỹ cũ, đã qua sử dụng hay không thì bạn cũng nên tìm hiểu về giá những chiếc đồng hồ mới để có thể đối chiếu, so sánh được giá. Bạn nên làm điều này vì bạn không muốn mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ với giá đồng hồ mới đúng không? Một số thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng của Thụy Sỹ và dễ bị làm giả như đồng hồ Tissot hay Longines…

Thứ ba, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua. Bất kể khi mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ hay mới thì các bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua. Bởi vì càng ngày thì việc làm giả đồng hồ càng tinh vi, nếu không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn thì rất khó để phân biệt được. Vì vậy, tốt hơn hết là nên chọn những địa chỉ uy tín khi mua hàng bạn nhé.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nếu không chắc chắn được những chiếc đồng hồ cũ đấy còn tốt hay không thì tốt nhất là không nên mua kẻo mất tiền mà chỉ thu về được một chiếc đồng hồ hỏng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ Thụy Sỹ có giá cả khá phải chăng tại website donghonam.org để mua nếu như điều kiện tài chính hạn hẹp nhé. Chúc các bạn có được cho mình chiếc đồng hồ tốt, hãy là một người tiêu dùng thông thái nhất nhé.

>>> Tham khảo ngay những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng sang trọng, đẳng cấp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *