Lưu ý khi thay dây da đồng hồ OP

Bạn là một tín đồ đồng hồ OP. Chiếc đồng hồ dây da bạn đang đeo đang bị bong tróc, cũ hoặc rách theo thời gian sử dụng. Hay bạn là một người năng động, thích làm mới bản thân thì việc thay dây đồng hồ của mình là một ý tưởng hay ho. Những lưu ý dưới đây sẽ đem lại thông tin hữu ích giúp bạn trong việc thay dây đồng hồ OP.

thay-day-da-dong-ho op

Chất liệu da, cách bảo quan và sử dụng dây đồng hồ OP đều giống với các hãng đồng hồ khác. Vì vậy ta có thể áp dụng các quy tắc chung cho việc thay dây đồng hồ OP.

 1. Lựa chọn loại da phù hợp

  Đầu tiên, bạn phải xác định được chất liệu da vì nó là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng da cho dây quai đồng hồ. Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ bền đẹp và có tuổi thọ cao thì chất liệu da cá sấu, đà điều là phù hợp.

  Còn nếu bạn gặp vấn đề da nhạy cảm, dễ dị ứng do đeo đồng hồ trong thời gian dài thì tôi khuyên bạn nên chọn loại dây da tổng hợp.

  ► THAM KHẢO : Bạn biết gì về trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ OP

 2. Chất lượng dây da đồng hồ OP

Chất lượng dây đeo là yếu tố quan trọng thứ hai.Dây đeo nên được ốp cả hai mặt trong và ngoài. Khi đeo phải tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ta nên đeo thử trước khi quyết định mua.
dong ho op day da

>>> Có thể bạn cũng quan tâm: Từ A – Z cách vệ sinh dây đồng hồ OP 

 1. Kiêu dáng

  Kiểu dáng dây đeo cũng vô cùng quan trọng. Da da có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, vì vậy bạn nên chọn một chiếc dây da phù hợp với phong cách và tính chất công việc của mình. Bạn không nên đi chơi, du lịch với bạn bè mà đeo trên tay chiếc đồng hồ dây da quá cổ điển,nghiêm túc hay đi kí hợp đồng trong bộ vest lịch lãm với chiếc dây da đồng hồ sặc sỡ.

 2. Địa chỉ tin cậy

  Và điều cuối cùng đặc biệt quan trọng phải kể đến là địa chỉ tin cậy để thay dây da đồng hồ op. Chỉ có những cửa hàng chất lượng, uy tín mới có thể giúp bạn thỏa mãn được 3 yếu tố trên.

Luôn nhớ rõ những lưu ý trên trong đầu, vấn đề thay dây da đồng hồ OP sẽ trở nên vô cùng đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian cho những công việc khác cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *