Lưu ý khi thay pin, thay mặt kính đồng hồ Citizen

Khi sử dụng đồng hồ Citizen trong một thời gian dài sẽ dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề như xảy ra những va đạp làm mặt kính dạn nứt hoặc vỡ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn mất đi tính thẩm mỹ.Đồng thời với thời gian sử dụng lâu còn dẫn tới những tình trạng đồng hồ hết pin. Chính vì thế sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thay pin,thay mặt kính đồng hồ Citizen.

 

1.Lưu ý khi thay mặt kính đồng hồ Citizen.

Trên thị trường hiện nay có một số loại kính cơ bản sau đây.

kinh-Sapphire (1)

sua-chua-va-mua-phu-kien-dong-ho-deo-tay-o-tphcm-3

  • Mặt kính sapphire: đây chính là loại mặt kính chống xước tốt nhất hiện này với độ chống xước cực cao có khả năng mài trên bê tông những kính sapphire cũng có một nhược điểm đó chính là hơi giòn và chịu va đập không tốt.mặt kính này cũng có độ trong và sáng bóng trong thời gian dài nhưng giá thành của nó cũng rất đắt.
  • Mặt kính Mineral Glass: tuy chống xước không bằng mặt kính sapphire nhưng mặt kính Mineral Glass lại chống va đập cực tốt và giá thành lại rất hợp lí.
  • Mặt kính tráng sapphire: được tráng một lớp sapphire lên bề mặt vì thế laoij kính này có độ chống xước khá tốt.

 

2.Lưu ý khi thay pin đồng hồ Citizen.

Chiếc đồng hồ Citizen của bạn có bền hay không một phần cũng dựa vào thời gian thay pin đúng cách hay không.Nếu thấy đồng hồ chạy chậm hoặc các kim chạy bị giật nhiều khả năng pin của bạn đã gần hết và nếu không thay đúng thời hạn thì pin sẽ chảy nước dẫn đến hỏng IC.IC là bộ phận có giá thành rất cao vì thế nếu hỏng bộ phận này thì bạn nên nghĩ tới phương án thay đồng hồ mới là vừa.

thay pin dong ho1

Thời gian hoạt động của pin là vào khoảng 2 năm nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mang chiếc đồng hồ của mình đi thay pin 1 năm 1 lần như thế sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

 

>Xem thêm: Những điều cần biết về đồng hồ Citizen eco-drive năng lượng mặt trời

 

Những thông tin về cách thay pin,thay mặt kính đồng hồ Citizen mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ góp phần vào việc giúp chiếc đồng hồ của bạn hoạt động trơn tru và trở nên bền đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *