Mạnh mẽ, trẻ trung với đồng hồ nam dây kim loại

dong-ho-nam-day-kim-loai-orient

Các mẫu đồng hồ nam hiện nay chủ yếu bao gồm 2 loại chính đó là dây da và dây kim loại. Các mẫu đồng hồ nam dây da mang lại cho người đeo cảm giác mềm mại, trẻ trung thì đồng hồ dây kim loại mang lại cảm giác mạnh mẽ, phong khoáng nhưng cũng không làm giảm đi độ trẻ trung của bạn.

Tại sao phải chọn đồng hồ nam dây kim loại thay cho đồng hồ nam dây da?

So với đồng hồ nam dây da thì dây kim loại cũng được ưa chuộng không kém. Đối với những người ra mồ hôi nhiều thì lựa chọn tốt nhất là dùng đồng hồ dây kim loại. Vì nếu đeo dây da, lỗ chân lông bí sẽ làm cho mồ hôi ra nhiều hơn, lớp mồ hôi ngấm vào dây da sẽ tạo ra mùi hôi như vậy lựa chọn đồng hồ nam dây kim loại hoàn hảo hơn nhiều so với sự lựa chọn đồng hồ nam dây da hay những ai mà làm việc tại nơi có nhiệt độ cao thì dây da sẽ bị bong chóc rất khó nhìn.

Bạn đừng lo đeo đồng hồ nam dây kim loại sẽ làm mất đi vẻ trẻ trung năng động của bạn  hoặc nó khó kết hợp quần áo. Sự thật thì không phải như thế, nếu bạn chọn lựa đúng thì nó không làm mất đi vẻ trẻ trung của bạn mà nó còn làm tăng thêm cá tính và mạnh mẽ cho bạn nữa.

citizen-dong-ho-nam-day-kim-loai

Cách chọn đồng hồ nam dây da tạo sự trẻ trung, mạnh mẽ.

Thường thì người Việt có dáng người nhỏ con nên lựa chọn loại dây kim loại có mắt nhỏ, kích thước phù hợp với cổ tay thì có thể kết hợp với áo sơ mi hoặc áo thun. Sự kết hợp hoàn hảo sẽ giúp bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác về đồng hồ nam dây kim loại.

Hiện nay có 100 người thì 90% các quý ông của chúng ta đeo đồng hồ và trong 90% ấy có một nửa là đeo đồng hồ nam dây kim loại nửa còn lại là dây da. Đi làm cùng với một chiếc đồng hồ nam dây kim loại kết hợp với chiếc áo sơ mi và quần âu bạn sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, mạnh mẽ cũng với sự trang trọng của bản thân. Hoặc nếu đi dự sự kiện hay đi tiếp khách thì đồng hồ nam dây kim loại sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện tốt hơn.

dong-ho-nam-day-kim-loai

Mạnh mẽ ,trẻ trung với đồng hồ nam dây kim loại của một số hãng như: Orient, Citizen, Casio, Ogival,… . các bạn có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ dây kim loại tại các cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng trên cả nước. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp tại trang chủ của Xwatch.

Xem video dưới đây để biết được top 5 mẫu đồng hồ dây kim loại bán chạy nhất tại Xwatch

>>>>> Xem thêm: Mua đồng hồ nam chính hãng cao cấp ở đâu tốt nhất?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *